Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tơi quý độc giả về thông tin này.

Người ta sẽ phải thốt lên vì chiếc đồng hồ độc đáo này! Chính là.. Portugieser Automatic Edition “Kuwait”

IWC Schaffhausen và đối tác bán lẻ Behbehani Group đã đưa một chiếc đồng hồ Portugieser phiên bản giới hạn, chỉ có 98 chiếc để kỉ niệm sự thành công của họ tại Kuwait.

Em này là phiên bản màu xanh lá cây và là bản giới hạn – một sản phẩm đặc biệt mà gây dấu ấn giữa sự kết hợp của IWC và Tập đoàn Behbehani.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Khoác lên mình bộ áo “thép không gỉ” với đường kính 42,3mm và mặt số màu xanh lá cây vô cùng ấn tượng. Các chữ số và cây chỉ giờ màu vàng có tính tương phản như là một thiết kế vô cùng độc đáo của mặt quay số. Em đồng hồ xanh này có màn hình hiển thị nguồn điện ở vị trí 3 giờ và một hacking nhỏ hiện thị ở vị trí 9 giờ. Để làm cho chiếc đồng hồ toát lên được vẻ thanh lịch hiện đại, nhà sản xuất đã khéo léo sắp xếp một dây da cá sấu màu đen từ Santoni . Vô cùng lịch lãm!

Chiếc đồng hồ sành điệu này được trang bị trong mình bộ máy 52010 của IWC. Có thẻ dự trữ năng lượng lên đến 7 ngày.

Màu xanh là cây là do yeu cầu của đa số những khách hàng Kuwait. Màu xanh lá cây được coi là màu của hy vọng. Là một màu quan trọng trong văn hóa của Kuwait và cũng là màu được có trong lá cờ quốc gia.

Bạn có thấy chữ “B” không? Đây như là một biểu tượng của tập đoàn Behbehani đó.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Lí do vì sao chỉ có 98 chiếc hay vì làm tròn lên 100 chiếc là bởi vì 98 là năm mà IWC và tập đoàn Behbehani bắt đầu hợp tác ( 1998 )

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này