Hộp xoay đồng hồ xin giới hiệu với quý độc giả tin tức của buổi bán đấu giá đầy ấn tượng này!

Trong khi Philips và Christie đã đưa ra một số đồng hồ vintage và hiện đại tuyệt vời ở Hồng Kong thì có thể nói rằng giới đam mê đồng hồ đã đánh giá rất cao cũng như chú ý nhiều nhất đến 3 sản phẩm Philippe Dufour Simplicitys. Và chắn hẳn nhiều người rất hào hứng và mong chờ sản phẩm mà họ đã đem lại – với mức giả rơi vào khoảng $100.000 đến $180.000 cho 3 chiếc đồng hồ? Bạn nghĩ sao?

Chiếc đồng hồ đầu tiên Simplicity tiêu biểu với tấm vàng trắng 37mm ở Chiristie’s và có giả khoảng 1,98 triệu HKD hay 256,395 USD. Đây có lẽ là một kết quả nằm ngoài sự mong muốn và là một kỷ lục mạnh mẽ nhât đối với chiếc đồng hồ ấy. Mặc dù “điểm số” này chỉ kéo dài 24 giờ đồng hồ, nhưng nhìn chung, cũng đã tạo được một dấu ấn nào đó làm người ta phải đánh giá cao “em nó” rồi!

Tại Philips , chiếc đồng hồ đem về 2 triệu đô la HK ấn tượng với 37mm vàng hồng với mặt đồng hồ trắng sơn. Một ứng cử viên tiếp theo đó là một chiếc có thiết kế vàng trấng 34mm với giá bán 1,75 triệu đô la HK

Được tận mắt chứng kiến một kết cấu mạnh mẽ của chiếc đồng hồ hiện đại, tuy không hiếm trong số lwowjgn 200 chiếc nhưng lại chứa đầy “xúc cảm” và “liên kết” của người làm ra chúng là một việc rất đáng cổ vũ và đáng để đón chờ. Ngoài ra chiếc đồng hồ này được sử dung bởi các nhà sưu tầm hàng đầu, giá trị 45000 CHF trong khoảng 1 thập kỉ thì thực sự là một “tuyệt tác” rất đáng để bán đấu giá!!