Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu đến quý độc giả tin tức về sự kiện Only Watch

Only Watch là một sự kiện từ thiện được tổ chức hai năm một lần để ủng hộ cho hiệp hội Monegasque contre les Myopathies. Trong năm 2015 Only Watch đã thu được $11.000.000 để tài trợ cho nghiên cứu chống lại Duchenne Muscular Dystrophy – đó là một lí do thực sự xứng đáng vào lúc bấy giờ. Và ngày 17/01/2017, Only Watch thông báo sự trở lại của họ vào tháng 10 năm 2017 vì vậy chúng ta có thể mong chờ 1 số đồng hồ độc đáo sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Thực tế là họ vẫn chưa có danh sách của các hãng sẽ tham gia, một trang tin tức lớn đã cho rằng Chrítie sẽ đứng lên tổ chức cuộc đấu giá năm nay vào 11 tháng 11 thứ 7 tại gevene. 2 năm trước, Philip là nơi đầu tiên tổ chức cuộc mua bán và sau đó chuyển tới Thụy Sỹ sau nhiều năm tổ chức tại Monaco. Sự kiện tới này thực sự đang là một điều gì đó đáng để mong chờ, nghe ngóng nhiều hơn về những tác phẩm có 1 không 2, những kiệt tác này sau đó sẽ được trưng bày trong cuộc triển lãm toàn thế giới vào tháng 9/2017.

Trong lúc chờ đợi thì chúng ta hãy nhìn lại mẫu Patek Philippe reference 5016- một “siêu phẩm” đồng hồ đeo tay đắt giá nhất vào khoảng thời gian đó. Một “em” thiết kế lừng danh khác của Patek Philippe mang đậm chất cổ điển 1518 đã có giá chốt là 11 triệu đô vào tháng 11 năm ngoái, nhưng không vì thế mà làm cho chiếc đồng hồ hao đi vẻ tuyệt vời!