Hộp xoay đồng hồ xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe 5208P với tên người đấu giá vô tình trùng tên với tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ được bán đấu giá tại Monaco trong tháng 7 tới.

Đây là chiếc đồng hồ đắt giá nhất của thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ. 5208P sở hữu cho mình một hình dáng phức tạp cùng lực lượng tính năng như phát nhạc báo khi bấm nút, đồng hồ bấm giờ và lịch vạn niên hiển thị trên mặt, có khả năng tính được năm nhuận.

Chiếc đồng hồ quý giá của vị tổng thống sẽ chỉ được bán cho những khách hang tin cậy và giá sẽ là 1 triệu USD. Chiếc đồng hồ này cũng là sản phẩm có giá bán lẻ đắt nhất theo thống kê từ trang Hodinkee.

Lịch sự về việc ông Putin mua chiếc Patek Philippe này vẫn chưa được đề cập. Tuy nhiên, địa điểm mà ông mua là LonDon, Anh.

Ông Putin được biết đến là vị lãnh đạo tài ba và là một người đam mê đồng hồ đeo tay. Không quá ngạc nhiên khi ông Putin quyết định bán chiếc đồng hồ đắt đỏ, quý hiếm như vậy.

Patek Philippe

Có thể bạn chưa biết, tổng giá trị bộ sưu tập đồng hồ của Putin được định giá ước tính gấp bội lần thu nhập tự kê khai của ông. Con số đó rơi vào khoảng 112.000 USD một năm.

Tuy nhiên đừng vội vui mừng sớm, vì một số nguồn tin cho rằng có thể đây chỉ là một sự trùng hợp, chưa chắc chiếc đồng hồ này của ông Vladimir Putin.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có con số nào chính xác cho chiếc đồng hồ này, tuy nhiên, siêu phẩm lại hứa hẹn sẽ sở hữu một mức giá không hề “hạt rẻ” chút nào!

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.