Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu cho quý khác sản phẩm này!

Tại triển lãm đồng hồ thường niên Watch&Wonder đã trình làng mẫu Royal Oak Offshore được thiết kế cho lớp thượng lưu.

Hộp xoay đồng hồ

Là phiên bản cải tiến của mẫu đồng hồ cùng tên. Royal Oak Offshore selfwinding Tourbillon mang trên mình những công nghệ tiên tiến nhất. Thay vì tự lên dây cót bằng tay như phiên bản cũ. “Em” mới này có khả năng tự lên dây theo cử động của người đeo. Bộ chuyển động 2897 Automatic Caliber và một tourbillon giúp hạn chế sự tác động của trọng lực.

Hộp xoay đồng hồ

Vỏ đồng hồ được làm từ các nguyên liệu chính là carbon chịu lực, titan và gốm đen với đường kính 44mm. Mặt sau vỏ được làm trong suốt để có thể quan sát các chi tiết bên trong đồng hồ. Các bộ phận về trong được làm từ titan đen và vàng. Em nó hoạt động với tần số 3Hz và có thể dự trữ năng lượng 65 tiếng. Thêm vào đó là thiết kế cực kì chắc chắn và cá tính mạnh mẽ nhưng lại gọn gàng. Qúa thích hợp để phụ vụ cho các hoạt động thể thao mà không sợ ảnh hưởng đến độ bền của đồng hồ.

Hộp xoay đồng hồ

Kim giây của em nó được điểm màu đỏ nổi bật. Như một điểm nhấn cho chiếc đồng hồ cá tính mạnh mẽ này. Nhìn Royal Oak, tôi liên tưởng đây như là một sự hồi sinh của những chiến binh. 

Vậy nên chiếc đồng hồ “chiến binh” này chỉ được sản xuất 50 chiếc. Bán trên thị trường thế giới. Gía của mỗi em này rơi vào khoảng 300.000USD tầm cỡ 6,38 tỷ VND.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này!