Thương hiệu hộp đồng hồ Paul Design xin giới thiệu với các bạn tuyệt phẩm:

Van Cleef and Arpels Delights Women with Pont des Amoureux Watch

hộp đồng hồ

Những sáng tạo, tư duy trong Van Cleef và Arpels sản xuất thiết kế theo chủ đề lãng mạn đồng hồ Pont des Amoureux. Phát triển đúng với suy nghĩ của phụ nữ. Thiết kế mới lạ này là niềm đam mê cho cuộc sống trong tình yêu.

Một tác phẩm hoàn hảo của nghệ thuật. Bộ hệ thống số mới của đồng hồ Van Cleef & Arpels có thời gian rất đặc biệt.

Màn ngược dòng cho thấy bức tượng thu nhỏ người con trai và người con gái. Họ đứng trên cây cầu Vòm nổi tiếng trên sông Thiou tại Annecy, Pháp.

Các con số tinh tế của người phụ nữ, mang một chiếc ô, thay thế cho chiếc kim giờ. Người đàn ông mang theo bông hoa sau lưng để chỉ phút.

Điều đặc biệt

hộp đồng hồ

Sau khi đánh 12:00, những người yêu gặp nhau tại trung tâm cho một nụ hôn – một chi tiết đáng chú ý là tiếp tục tăng cường tâm trạng lãng mạn của mô hình. Pont des Amoureux đồng hồ được cung cấp trong một 18-carat trường hợp vàng trắng, đo 38 mm đường kính.

Độ dày của nó tương đương với 11,8 mm. trường hợp này mang một bezel duyên dáng, được bao quanh bởi một dòng kim cương sắc sảo. Trường hợp này cũng có tính năng lugs mono mảnh và một vương miện cabochon-thiết. Các nước kháng của mô hình được đảm bảo giảm đến 20 mét. Tại trung tâm của Van Cleef & Arpels hồ đập một Jaeger-LeCoultre chuyển động cơ tay vết thương biến đổi. Nó hoạt động ở tần số 21.600 dao động một giờ và cung cấp dự trữ năng lượng 39 giờ. Một dây đeo bằng da cá sấu màu trắng đã hoàn tất các tính năng của đồng hồ phụ nữ tuyệt vời của này.

Clip chi tiết dưới đây: đồng hồ lãng mạn của hộp đồng hồ Paul Design.