Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý giả mẫu đồng hồ táo bạo nhất năm 2010. Chiếc đồng hồ không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, thiết kế tinh tế mà còn vô cùng độc đáo.

HM4 Thunderbolt – Mẫu đồng hồ gây sốc nhất của hãng MB & F từ trước tới nay.hộp xoay đồng hồ Paul Design

Tổng quan về dòng sản phẩm HM4 Thunderbolt

Một chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống đều có một mục đích đơn giản: xem giờ. HM4 được thiết kế với hai khối tương xứng như hai động cơ phản lực. Một bên hiển thị giờ, một bên hiển thị phút. Nằm giao giữa hai trục là bộ pin dự trữ năng lượng.

Động cơ HM4 là kết quả của ba năm dài phát triển chuyên sâu. HM4 là sự kết hợp của titan công nghệ cao mang đến trọng lượng nhẹ và sức bền của mặt kính sapphire. Từng loại của HM4 sử dụng số lượng titan và sapphire khác nhau:

  • HM4 Thunderbolt có 5 lớp titan và mặt kính sapphire.
  • HM4 Razzle Dazzle và Double Troubl tán titan và sapphire.
  • ….hộp xoay đồng hồ Paul Design

Trong lễ trao giải Grand Prix d’Horlogerie de Genève 2010, HM4 Thunderbolt đã dành được giải thưởng cao quý ở hạng mục ý tưởng độc đáo nhất và thiết kế tốt nhất. Toàn bộ các loại trong bộ sưu tập HM4 đều là phiên bản giới hạn số lượng. Chính điều này càng làm tăng độ hot của sản phẩm.hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hộp xoay đồng hô Paul Design xin gửi tới quý giả video mô tả dòng sản phẩm này. Qua đây, quý giả sẽ cảm nhận được sức thu hút của sản phẩm. Cái mà khó có hãng đồng hồ nào có thể đạt được. Hãy nhanh tay sở hữu cho riêng mình một sản phẩm trong bộ sưu tập của HM4 ngay thôi.