Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu với quý độc giả các cách để bảo quản đồng hồ .

Đồng hồ được coi là một món đồ chơi xa xỉ của cánh mài râu. Nhiều người chỉ nghĩ đơn giản rằng đấy là chiếc đồng hồ đeo tay thông thường thôi. Nhưng không phải vậy, để hiểu cơ chế của nó và cách bảo vệ thứ “vật phẩm nhỏ bé” này thì người ta phải mất cả đời!

Tránh để đồng hồ gần những nơi có từ trường mạnh.

Đồng hồ được coi là người bạn tâm giao của mỗi quý ông. Và đương nhiên việc bảo vệ “em yêu” của mình là điều mà đấng mài râu phải tìm hiểu. Đầu tiên hãy để tránh những nơi có từ trường mạnh như tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, các loại máy thu phát sóng khác. Ở những nơi đó, “em yêu” của các bạn sẽ bị hao pin, lệch giờ, tụ điện.

Hộp xoay đồng hồ

Không đeo đồng hồ đi đang tắm hoặc xông hơi.

Zoăng cao su sẽ nở ra và nước sẽ dễ dàng “xâm nhập” vào động cơ của đồng hồ. Đồng hồ rất kị với hóa chât. Nên các đấng mài râu hãy để “em nó” tránh xa hóa chất nha.

Hộp xoay đồng hồ

Luôn truyền sinh lực cho đồng hồ.

Quart và Pin luôn là nguồn máu chính để nuôi dưỡng cho “em yêu” của các quý ông. Vì thế việc truyền sinh lực cho em ấy thường xuyên cũng là việc nên làm. 2-4 năm thay pin 1 lần theo tùy từng loại đồng hồ. Hơn nữa nếu bị vắt kiệt năng lượng thì pin sẽ rất dễ bị gỉ, ẩm IC. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến sự bất động không mong chờ của em đồng hồ.

Không chỉ vậy, với đồng hồ lên dây cót bằng tay thì việc lên giờ ngày thường xuyên là rất quan trọng. Nhưng hãy tránh các khung giờ 10h và 02h hàng ngày nhé. Vì đó là những giờ “đại kị” có thể làm tổn thương hệ thống bánh xe của đồng hồ đó.

Hộp xoay đồng hồ

Bảo quản dây kim loại.

Dây kim loại luôn là loại dây được nhiều quý ông lựa chọn bởi vì sự cá tính và mạnh mẽ khi đeo nó. Lúc này, chỉ cần 1 chút kem đánh răng, nước rửa chén và bàn chải mềm để làm sạch mắt xích nhé! Qúa hữu dụng đúng không? Toàn những đồ ai cũng có!

Còn với dây da thì đơn giản hơn. Chỉ việc hoàn toàn “cách ly” với nước là em đồng hồ có thể mãi mãi “chung thủy” mà không hề hỏng hóc gì cả. Nếu được sau 2-3 năm các bạn hãy thay dây da nhé. Vừa để tận hưởng diện mạo mới vừa trở lên cá tính và khác biệt hơn. Tội gì không thử nhỉ 😀

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được cảm ơn quý độc giả đã đón đọc bài viết này!