Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Bulgari đã thêm một chiếc đồng hồ vào bộ sưu tập của Octo Roma. Bulgari vẫn giữ những gì còn lại như chiếc đồng hồ cổ điển, đây là một chiếc tiêu biểu với một số tính năng và thiết kế hoàn toàn mới. Hãy xem nếu nó gợi sự tò mò cho bạn nhé!

Đầu tiên Octo Roma có vỏ bọc hình tròn 41mm. Nó không gần như là hình tròn sắc nét, nhưng chính điều ấy lại làm nên sự khác biệt của Octo Roma, Đồng hồ có chất liệu bằng thép không gỉ với một dây kim loại màu đen và một vòng đeo tay bằng thép. Với thiết kế mặt số bạc và quay số màu nâu kết hợp với dây đeo cá sấu.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Em nó có một cửa sổ nhỏ khá cổ điển ở vị trí 3 giờ. Sử dụng bộ máy BVL 191. Một phong cách đơn giản của Bulgari. Nó có thẻ dự trữ năng lượng 42 giờ.

Điều tôi ưng nhất ở em này chính là mặt đồng hồ của em ý siêu đẹp! Phải thốt lên là như vậy, vì em nó toát lên một dáng vẻ vô cùng sang trọng. Mặc dù giá của em ấy cũng không phải là quá đắt đỏ so với đồng hồ xa xỉ.

Những quý ông thường yêu thích phong cách cổ điển sang trọng này, nên việc thôi thúc một doanh nhân thành đạt mua nó là điều không khó. Bởi em nó rất tỏa sáng, bạn hãy nhìn mà xem… Em ý sẽ là một chiếc đồng hồ trên cổ tay cực kì tỏa sáng đó!

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hộp xoay đồng hồ xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.