Hộp xoay đồng hồ xin gửi tới quý độc giả tin tức này.

Omega Speedmaster

Omega đã có danh tiếng rồi, thì em đồng hồ thể thao cao cấp này cũng toát lên vẻ đẳng cấp không kém. Sản phẩm này trở thành một huyefn thoại thật sự khi tham gia chuyến phiêu lưu khoa học vĩ đại nhất của nhân loại. Em nó được đi lên mặt trăng với du hành vũ trụ Buzz Aldrin.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

 

Rolex Submariner

Đây là em đồng hồ có thiết kế bị sao chép nhiều nhất dù chính nó cũng không thay đổi mẫu mã so với bản gốc 1950. Bài viết dành cho Rolex Submariner từ xưa đến nay đủ để gom thành một thư viện nhỏ.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Jaeger-Le Coultre Reverso

Phải có một lời khen đầu tiên cho thương hiệu này vì đã giải mã được phương pháp chế tác đồng hồ để làm ra loại đồng hồ vuông bắt măt. Bởi từ xưa đến nay làm mặt vuông luôn là một thách thách lớn với tay nghề làm đồng hồ. Hãng đã cho ra mắt phiên bản Reverso theo phong cách của những thập niên 50 thế kỉ 20. Đây là em đồng hồ nữ dây da đầy thanh lịch và cổ điển.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

A. Lange & Sohne Datograph Up/Down

Đây là một thương hiệu lâu đời. Người ta phải khâm phục các nghệ nhân người Đức vì những hoa văn trang trí ở bộ chuyển động của sản phẩm họ làm. Dòng sản phẩm này được ưa thích vì thiết kế đáng yêu, thích hợp để đeo hàng ngày. Thế nên dù đắt đến mấy thì em nó vẫn cứ là cháy hàng.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Breguet Type XXI

Có thể nói Breguet Type XX và các thế hệ kế tiếp luôn là hàng độc của dân phi hành. Đây là loại được các phi công và chuyên viên hàng không cực kì ưa thích luôn đó. Em nó toát lên vẻ phóng khoáng mà vẫn sang trọng. Vì thế mà cánh đàn ông vẫn hàng ngày đeo như một phụ kiện thời trang.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hộp xoay đồng hồ xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.