Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Một người đàn ông phont phái hay chững chạc không dừng lại ở những bộ vest đắt tiền mà sự thu hút còn phụ thuộc vào những phụ kiện đi kèm nữa. Cravate đắt tiền tinh thế? Chiếc kính mắt hạng sang, thắt lưng và giày ton sur ton? Sẽ chưa bao giờ là đủ nếu thiếu đi đồng hồ. Chỉ cần một chiếc đồng hồ trên cổ tay thì sự phong độ của bạn sẽ làm các nàng phải “điêu đứng”.

Với những người mới chập chững bước chân vào giới đồng hồ thì thường sẽ nghĩ Cartier là một hãng dành cho phái nữ. Không phải đâu, hãy tìm hiểu Drive de Cartier – đứa con của thương hiệu đẳng cấp Cartier nhé!

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Em nó có vẻ ngoài như một quý ông lịch lãm, tham vọng, đầy mạnh mẽ. Phong cách của Drive de Cartier mang đến cho bạn một phong cách phóng khoáng và sang trọng hiếm có.

Em nó mặt vuông hay mặt tròn? Cartier đã đưa ra một thiếu kế mềm mại của hình tròn trên nền vuông mạnh mẽ, nam tính.

Được bao bọc bên trong lớp vỏ bằng vàng hồng hoặc thép là mặt số  guilloche màu đen, xám, trắng có các số La Mã và các kim hình kiếm.Mặt sau của em nó trong suốt như để tiết lộ chuyển động nội bộ 1904-PS MC.

1904 MC là bộ chuyển động đầu tiên do chính Cartier sáng tạo, phát triển và lắp ráp. Flying Tourbillon được lắp cơ cấu chuyển dộng cơ lên dây bằng tay. Calibre 9452 MC có dấu chứng nhận của “Poincon de Geneve” nằm ở trung tâm Geneva.

Cartier như đang muốn kêu gọi rằng : Đừng sống cuộc sống đơn điệu mà hãy là chàng trai tự do, đam mê và thành đạt.

Hộp xoay đồng hồ xin cảm ơn quý độc giả đã dón đọc thông tin này.