Hộp xoay đồng hồ xin gửi tớ quý độc giả về nhận xét này!

Đây là mẫu WB520005, với case là hình bầu dục vàng hồng 18k được Louis Cartier ra mắt vào năm 1906. Với kích cỡ case là 44mm x 34,07mm và độ dày 10,05mm. Đây là một “em” đồng hồ từ Cartier với vô vàn tính năng từ lớn đến nhỏ. Hãy đọc hết bài viết nha!

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Đầu tiên đập vào mắt là mặt đồng hồ. Sử dụng chữ số La Mã và kim giờ toát lên vẻ cổ điển, sang trọng như những lớp quý tộc thời xưa. Xung quanh là hai hàng kim cương được cắt rực rỡ. Tổng cộng có 149 viên kim cương bao quanh cho đến khi được cắt bởi crown. Crown cũng là kim cương với trọng lượng cara tổng cộng là 1,44. Mặt đồng hồ những con số La Mã được khắc bằng đá bạc. Nét phá cách của Cartier là kim cương đảo ngược trong Crown. Thực sự rất đẹp. Mặt đồng hồ được đánh bóng bằng vàng hồng 18k.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Bộ máy 430 MC được thiết kế trông rất đẹp và long lanh qua thấu kính sapphire. Đây là một chiếc đồng hồ nữ hiếm hoi có phong trào cơ khí. Vì thế đây là một điều đáng để tuyên dương Cartier.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Người thiết kế em đồng hồ này chắc hẳn đã nắm chặt trong tay cách để làm một món đồ thủ công hoàn hảo. Sự khéo léo ở đây là chúng ta phải gấp lại dây đeo để cài vào, điều này làm nên một chút khác biệt so với các loại đồng hồ khác trên thị trường. Vừa mang tính cổ điển, vừa hiện đại, còn gì bằng nhỉ?

Cartier Large BAIGNOIRE LADIES WATCH là một em đồng hồ xứng đáng để phái đẹp săn tìm và tự hào mang em nó trên cổ tay. Đây là một trong những chiếc đồng hồ tôn vinh vẻ sang trọng của phụ nữ.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn sự đón đọc của quý độc giả !