Hộp xoay đồng hồ xin giới thiệu với quý độc giả về thông tin này.

The Première là tên gọi của chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của Chanel được ra bắt vào 1987. Người ta biết đến Chanel nhờ chai nước hoa Chanel No. 5 nổi tiếng. Paris nhanh chóng chiếm cảm tình trong lòng mọi người. Và từ đó, sự đa dạng hóa danh mucjd dầu tư được bắt đầu. Dòng Première bao gồm cả những động cơ cơ khí cao cấp, tourbillon flying. Và chiếc đồng hồ ta đang nói đến bây giờ sẽ mang trong mình động cơ bộ máy Chanel. Vô cùng thú vị phải không ạ?

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Với kích thước là 28,5 x 37mm. Trông rất thanh thoát đến mức tinh vi. Người ta sẽ bị lôi cuốn bởi cái “hộp” kim cương và crown. Có hai phiên bản cơ bản : Một mẫu là có 104 viên kim cương rực rỡ là 4 viên kim cương cắt bánh quy. Một mẫu khác có 42 viên kim cương cắt khúc và 52 viên kim cương rực rỡ. Thiết kế của em này hoàn toàn theo hơi hướng cổ điển. Đồng hồ được giới chuyên môn tấm tắc khen ngợi bởi dây đeo màu đen và một dây khóa bằng vàng trắng.

Lấy ý tưởng là một bông hoa. Điều này cũng đánh đổi chuyên viên kĩ thuật và thiết kế phải kết hợp ăn ý. Khi mà làm thế nào để làm động cơ mà vẫn tạo ra hình hoa. Theo Beau nói : ” Ý tưởng để làm nổi bật hoa chứ không phải làm nổi bật động cơ “.

Hoa camellia là loài hoa yêu thích của CoCo Chanel. Chính đây là nguồn cảm hứng để Chanel gây dựng sự nghiệp. Em nó có thể dự trữ năng lượng trong vòng 48 giờ.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Romain Gautier – một công ty đồng hồ độc lập, người mà Chanel đã chọn để hỗ trợ vài năm trước một lần nữa tham gia vào dự án này. Dự án phát triển Calibre 1 và một lần nữa cung cấp bánh xe của động cơ mới. Động cơ này được tiến hành ở Paris.

Gía của mỗi mẫu sẽ dao động từ $138.000 đến $276.000 USD

Hộp xoay đồng hồ xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.