Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin  này.

Bell & Ross là thương hiệu đồng hồ gặt hái rất nhiều thành công và danh tiếng nhờ thiết kế đồng hồ độc đáo được lấy cảm hứng từ khoang lái máy bay đi kèm với tinh năng và độ bền mang tiêu chuẩn quân sự.

Bell & Ross còn lấn sân sang thế giới của những chiếc xe đua F1 và là đối tác chính của đội đua Renault Formula One Team, một trong 4 đội đua nhanh tiếng nhất làng đua xe.

Bell & Ross đã phải rất khắt khe mới đạt được đến thành công hôm nay. Đó là những yêu cầu khắt khe về độ bền và độ chính xác trong cuộc chơi mà thắng bại chỉ được phân định bằng giây.

Mẫu BR03-94 với thân vỏ bằng Ceramic, loại vật liệu được sử dụng làm bộ phanh hiệu suất cao trên những chiếc siêu xe F1 với trọng lượng siêu nhẹ, siêu bền và kháng từ tính. Mặt số của em nó được gia công từ sợi carbon với trọng lượng siêu nhẹ và siêu cứng. BR03-94 RS17 được sản xuất giới hạ 500 chiếc trên toàn thế giới.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Mẫu BR-X1 Skeleton Rs17 với than bỏ bằng Carbon nguyên khối. Đây cũng là loại vật liệu được sử dụng làm gầm xe đua F1. Với những đặc điểm siêu nhẹ, siêu bền và khả năng chống chịu va đập lên đến mức tuyệt vời. BR-X1 RS17 sở hữu tính năng bấm giờ Chronograph, giúp các tay đua tính toán chuẩn xác thời gian hoàn thành vòng đua của mình. BRS-X1 RS17 được sản xuất giới hạn 250 chiếc. Ngoài ra còn sở hữu bộ chuyern động tourbillon đỉnh cao trong chế tác đồng hồ. Với kích thước chỉ bằng chiếc cúc áo.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.