Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả tin tức này! 

Vào năm 2005 để kỉ niệm 50 năm thành lập, hãng đồng hồ Corum đã cho ra mắt một kiệt tác của thời đại – Corum Golden Bridge. Như một sự kế thừa của Golden Bridge nổi tiếng xuất hiện lầu đầu năm 1980.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Nhìn vào chiếc đồng hồ, ta thấy nó như một lồng kính trong suốt thuận lợi cho việc ngắm toàn cảnh cái vẻ tinh tế và sang trọng của nó. Có thể thấy bộ máy được làm bằng vàng 18K, khéo lẻo lên đó những hoa văn, điêu khắc tỉ mỉ, nắn nót. Những chiếc bánh răng nhỏ xinh được xếp theo hình mũi tên và vận hành một đôi kim vàng mạ đen.

Không làm thất vọng người hâm mộ, Corum Golden Bridge đã nhận được giải thưởng “Watch of the Year 2005” vào chính năm mà em nó “trào đời” Không chỉ vậy, em nó được các chuyên gia và các tín đồ yêu thích đồng hồ xa xỉ đánh giá cao.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Điều mà khiến người ta mê mẩn vì vẻ độc đáo là sử dụng một dậy cót đặc biệt, có thể tích lụy năng lương 40 giờ. Việc điều chỉnh giờ và lên dây thông qua crown duy nhất ở vị trí 6 giờ. Mọi đồng hồ khác crown sẽ thường đặt ở vị trí 3 giờ.

Corum thành công như thế là phải kể đến tên của họa sĩ Han Erni. Ông là người phác họa bức tranh cặp tuấn mã đang chụm đầu vào nhau. Làm cho vẻ dẹp của Corum thật sắc sảo và lịch lãm, quý phái.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Có 3 phiên bản khác nhau đó là vàng hồng, vàng trắng và titanium.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc tin tức này.