Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giợi thiệu với quý độc giả 3 loại nước hoa đắt đỏ nhất thế giới! 

Nhờ có thiết kế “sang chảnh” và mùi hương tinh tế dịu nhẹ mà đã khiến cho những chai nước hoa sau đây được liệt kê vào danh sách đắt đỏ nhất thế giới đó!

Không chỉ với phụ nữ nữa, mà ngay với cả nam giới thì nước hoa cũng được coi là một trong những mỹ phẩm không thể thiếu.

Nước hoa có lẽ là một phát minh tạo ra sự “đột phá” lớn trong ngàn hương liệu thiên nhiên và từ đó nước hoa trở nên da dạng hơn từ hương thơm dịu dàng đến mạnh mẽ đến thơm mát,…

Đầu tiên đó là Cive Christian No1 Imperial Majesty 29,57ml. Không chỉ tinh tế bởi mùi hương mà em nước hoa trị giá 270 triệu VND còn có thiết kế sang trọng, nhìn như một tiểu thư đài các và đẳng cấp vậy. Phần cố chai được làm từ vàng 18 carat cùng viên kim cương lấp lánh 5 carat. Với giả trị của nó thì đương nhiên sẽ thuộc dòng limited rồi, chỉ sản xuất 10 chai nên “em nó” được coi như là báu vật nếu ai may mắn được chiếm hữu em nó…

Tiếp theo với loại nước hoa rẻ hơn 1 chút cũng với dung tích như em trước. Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes với giá 144 triệu VND và trên thế giới cũng chỉ tồn tại 6 lọ nước hoa này thôi… Thiết kế của “bé” này thì được lấy ý tưởng từ kim tự tháp Ai Cập cổ đại với thiết kế là pha lê trong suốt sang chảnh không kém gì em Cive ở trên. Em nó thực sự xứng đáng là một món quà tặng cho các vị vua chúa đấy.

Nếu bạn là một người ưa chuộng hãng Hermes thì chắc chắn không thể không biết Hermes 24 Faubourg rồi. Gía cũng phải chăng hơn rất nhiều chỉ 31 triệu VND cho 30ml. Thiết kế này dành cho những quý cô sang trọng với mùi hương đầy nữ tính và quyến rũ đến mê hoặc…Cứ yên tâm nhé vì dòng nước hoa này được sản xuất 1000 chai. Bạn hoàn toàn có thể thong thả trong việc sở hữu em nó. Nhưng hãy nhanh tay nhất có thể nhé.