Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu với quý độc giả tin tức này.

Thông thường, vàng luôn là vật liệu sang trọng nhất đối với đồng hồ. Với đồng hồ xa xỉ thì điều này lại càng đúng. Tuy nhiên, khi nói về những chiếc đồng hồ mang thiên hướng cổ điển và thu hút thì THÉP có thể là được coi là tiêu biểu của sự hoàn hảo rồi.

Trong thế giới xa xỉ, có vô vàn đồng hồ thép từ các nhãn hiệu sang trọng. Trong các cuộc đấu giá về đồng hồ, THÉP luôn là đối xử nặng kí và đánh bại vàng xuống một cách dễ dàng. Tại sao lại như thế ư? Bởi vì những chiếc đồng hồ làm bằng THÉP thường có hơi hướng cổ điển và thuộc hàng “hiếm” nên việc đánh bại vàng cũng là dễ hiểu thôi!

Phiên bản đồng hồ Patek Philippe Ref 570-1

Patek là một thương hiệu đồng  hồ luôn được thu hút. Thép là vật liệu phổ biến và giá thành rẻ. Và đương nhiên Patek sẽ không thường sản xuất những sản phẩm chất liệu đó. Vì thế, những “em” Patek bằng thép cực kỳ hiếm.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

“Em này” được sản xuất vào năm 1943 với kích thước 36mm với thép không gỉ. Hãy nhìn vào mặt đồng hồ của em ấy đi, với tone màu be đem đến sự ấm áp và ánh sáng tông màu caramel. Với sự nhấn nhá khéo léo. Thường những chiêc đồng hồ khác sẽ điểm ở mốc thời gian 3-6-9-12 nhưng em này thì lại điểm 2-4-8-10-12 vô hình làm nên một khác biệt nào đó mà làm người ta khao khát muốn có được.

Còn về câu chuyện Vacheron Constantin. Đây là hãng đồng hồ chuộng chất liệu bằng vàng và em này là một em khá hiếm hoi của thương hiệu được làm bằng thép. Khoác lên mình một tấm áo cổ điển, tạo nên một sự tương đồng thực sự hài hòa. Đây là một chiếc đồng hồ nhỏ thôi. Kích thước nhỏ hươn 33,5mm được thực hiện trong những năm 1950.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Rolex Dato Compax Ref 6036 Jean-Claude Killy là một em đồng hồ mang trong mình về đẹp tinh khiết. Nếu bạn là một nhà sưu tập đồng hồ Rolex cổ điển thì chắc chắn phải ưu tiên em này rồi. Đây là một trong những chiếc hiếm nhất Rolex được sản xuất sau thế chiến II. Đây là một hiện tượng đấu giá cực sôi nổi vào năm 2012 với giá kỉ lục là 464.000Euro. Em nó trở lên “HOT” lên nhờ một trong những người đeo nó : Jean-Claude Killy một tay đua PHÁP và trượt tuyết sử dụng

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.