Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Tại Việt Nam chỉ có 73 chiếc đồng hồ H. Moser & Cie được chế tác dành riêng cho những nhà sưu tập xe siêu sang Rolls Royce Vintage.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Tại Châu Âu có một câu lạc bộ mang tên Rolls-Royce Vintage ra đời năm 1973 bao gồm 90 thành viên, thường đến từ các gia tộc danh tiếng lâu đời. Những chiếc xe Rolls Royce thuộc sở hữu của các thành viên có vẻ đẹp khiến ai cũng phải choáng ngợp với mức giá cao “ngất ngưởng”.

Hai thương hiệu H.Moser & Cie và Rolls-Royce đã cho ra đời những chiếc đồng hồ đặc biệt dành riêng cho giới sưu tập Rolls-Royce.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Phiên bản đồng hồ đặc biệt giới hạn của H.Moser & Cie Venturer Smaill Seconds mặt số xanh huyền bí độc quyền “Midnight blue fume dial” được chế tác để dành riêng cho những nhà sưu tầm Rolls-Royce huyền thoại.

Mặt số được khắc logo của câu lạc bộ gồm lưới tản nhiệt xe Rolls-Royce và biểu tượng Flying B của Bentley cùng dòng chữ R.R.E.C viết tắt của Rolls-Royce Enthusiasts’s Club. Phía sau em đồng hồ này để lộ bộ máy trang trí họa tiết, biểu tượng lưới tản nhiệt đặc trưng trên những chiếc xe Rolls-Royce.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

 

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Chiếc đồng hồ có thân vỏ bằng vàng trắng nguyên khối WG 18K, sử dụng bộ máy lên dây cót in-house HMC 327 với bộ hiển thị dự trữ năng lượng lên tới hơn 80 giờ.

Em đồng hồ này duy nhất chỉ được trưng bày tại Miluxe Boutique – tầng 2 TTTM Tràng Tiền Plaza có giá bán 478 triệu đồng.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.