Richard Mille là hãng đồng hồ xa xỉ có truyền thống lâu đời. 

Hãng đồng hồ này đã từng chế tác một chiếc đồng hồ trị giá $690,000 dành riêng cho Rafael Nadal. Vào năm 2012, hãng cũng cho ra mắt chiếc đồng hồ RM 056 với mức giá 1.65 triệu đô. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi người ta biết giá trị của chiếc đồng hồ thứ ba trong dòng đồng hồ sapphire tourbillon. Chiếc đồng hồ$2,020,000 Sapphire Tourbillon RM 56-02.

Hộp quay đồng hồ Paul Design

Hộp quay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý giả bài viết về chiếc đồng hồ xa xỉ này.

Chiếc đồng hồ RM 56-02 này đặc biệt ở thiết kế phức tạp của mặt đồng hồ. Ngoài ra, nó cũng gây ấn tượng bởi chuyển động của những hạt sapphire tinh khiết lơ lửng trong mặt đồng hồ bởi một hệ thống ròng rọc. Thiết kếcơ bản của đồng hồ này giống với thiết kế của chiếc đồng hồ RM 27-01 của Rafael Nadal. Những chiếc đồng hồ này ứng dụng công nghệ mới của RM. Công nghệ này cho phép toàn bộ thiết kế bên trong của đồng hồ đều trở nên  vô trọng lượng và lơ lửng trong không gian. Sự khác biệt lớn nhất ở chiếc RM 56-02 này là bản đế ti-tan và mặt đồng hồ sapphire.

Hộp quay đồng hồ Paul Design

Bên trong đồng hồ, cáp treo được bện lại dày 35 mm. Bốn chiếc ròng rọc tại 4 điểm trong đồng hồvà một chiếc ở mặt kính cố định dây cáp. Chiếc mỏ lết ở vị trí 9 giờ sẽ cho phép điều chỉnh độ căng của dây cáp.  Chiếc mũi tên hướng 12 giờ mặt khác lại cho phép điều chỉnh độ chặt của dây.

Hộp quay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý giả video về chiếc đồng hồ RM 56-02 này