Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Đồng hồ đối với giới xa xỉ không chỉ đơn thuần là vật giúp người ta quản lí thời gian, mà còn là những món phụ nữ giúp khẳng định đẳng cấp và gu thời trang riêng của bạn.

Mỗi năm lại có một phong cách riêng mà người ta muốn theo đuổi. Vậy năm 2017 sẽ thế nào nhỉ?

Những chiếc đồng hồ bản mỏng

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Những chiếc đồng hồ bản mỏng thường đem đến cho người ta cái nhìn tinh tế, thanh lịch. Nhỏ mà có võ – đốn ngục trái tim của mọi tín đồ thời trang. Hiện nay các loại đồng hồ trên thị trường thường có đường kính chỉ 38mm và dày chỉ 7mm. Trong tương lại sẽ tiếp tục giảm xuống. Vì thế việc sản xuất ra chiếc đồng hồ bản mỏng sẽ là mọt ý tưởng tuyệt vời cho các thương hiệu đồng hồ trong năm nay.

Những chiếc đồng hồ theo phong cách hội họa

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Những chiếc đồng hồ đơn thuần có mặt số với 3 kim, đây là một sự nhàm chán. Chính điều này đã thúc đẫy sản xuất những mẫu đồng hồ theo phong cách hội họa trên mặt đồng hồ. Những người thợ có tay nghề cao khéo léo tạo ra những sản phẩm nghệ thuật khiến tăng thêm sự sang trọng và đẹp đẽ của chúng. Điển hình cho xu hướng sáng tạo này phải kể đến thương hiệu Bovet

Những chiếc đồng hồ thông minh

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ, mà đương nhiên người ta lại càng có một nhu cầu cao để sử dụng các sản phẩm thông minh. Trong những năm gần đây, các mẫu đồng hồ được bổ sug thêm nhiều tính năng mới mẻ, Như là đo tốc độ, xem lịch âm, lịch tuần trăng, bấm thời gian,…

Những chiếc đồng hồ số La Mã

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Đồng hồ với phong cách cổ điển  luôn là một thiết kế được giới thượng lưu thành đạt săn đón. Chữ số La Mã chưa bao giờ là lỗi mốt. Theo dự đoán, các sản phẩm đồng hồ mang phong cách cổ điển vẫn tiếp tục giữ vũng vị thế của mình. Trong năm 2017 dự đoán sẽ còn tốt hơn rất nhiều.

Những chiếc đồng hồ dây da

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Sự phát triển của ngành thời trang khiến đồng hồ dây da trở nên đa dạng hơn. Với dáng vẻ thanh lịch của nó.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đọc tin tức này.