Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Bạn có nhớ SIHH không? Tôi nhớ và tôi đã ghi trong tâm trí của mình một chiếc đồng hồ trong chương trình đó. Chiếc đồng hồ mà tôi nhìn thấy không thực sự được nói đên, Vacheron Constantin Overseas với phiên bản 27mm mà không có kim cương. Đây sẽ là một phiên bản có kích thước nhỏ vì thế mọi người sẽ càng có thiện cảm với em nó hơn đó!

Trong bộ sưu tập Overseas mà tôi nhìn thấy vào SIHH 2016 là Overseas Chronograph, the Overseas Ultra-Thin Automatic với động cơ 5100 mới và môt cái dành cho phái nữ, the Overseas 37mm với kim cương.

Mọi người, à đâu, bao gồm cả tôi đều bị mê hoặc Overseas nhưng lại mong muốn về một phiên bản 37mm và không có kim cương. Và trong năm 2017 Vacheron cho ra mắt 4 chiếc với case là 37mm, 3 chiếc trong đó không có đá. Cả 4 chiếc đều trang bị động cơ Vcheron Constantin 5300 là động cơ được sử dụng trong các phiên bản kim cương từ năm ngoái. Có thể dự trữ năng lượng 60 giờ.

Có một cửa sổ nhỏ ở 9 giờ. Phiên bản thép với vòng đeo tay có thể tháo lắp, đó là một trong những điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này. Có một dây đeo cá sấu và dây đeo cao su màu xanh hoặc màu hồng, tùy thuộc vào màu quay số.

Đây không phải là một bước đột phá mà chỉ là một chiếc đồng hồ thời trang cổ điện có kích thước linh hoạt. Các 37mm Overseas có giá $18.400 với thép không gỉ, $21.700 cho mẫu không có kim cương và $28.000$ cho mẫu không có kim cương và $21.700 cho mẫu với kim cương.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.