Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu với quý độc giả thông tin này.

Nhiều người cho rằng, Patek Philippe Grandmaster Chime Watch là mẫu đòng hồ phức tạp nhất thế giới. Nhưng với chức năng báo giờ, phút, 1483 chi tiết với lịch vạn niên 1000 năm và giá bán 2,7 triệu đô, thì Patek có lẽ phải cúi đầu trước Franck Muller Aeternitas Mega 4 mới thực sự là mẫu đồng hồ sở hữu danh hiệu đó.

Ra mắt vào năm 2009, Franck Muller với mẫu Aeternitas 4 đã làm được những điều mà những hãng đồng hồ khác chỉ đang mơ ước. Cá nhân tôi thấy chiếc đồng hồ này xứng đáng đứng đầu thế giới!

Đồng hồ có vỏ được thiết kế dạng thùng và được làm bằng vàng trắng 18K, kích thước 42 x 61 x 19,15mm. Nó sử dụng bộ máy FM 3480 QPSE cực kì phức tạp với 18.000 dao động/ giờ và dự trữ năng lượng trong 3 ngày.

Những nhà chế tác đồng hồ phải đối mặt với những thách thức vô cùng to lớn để cho ra đời siêu đồng hồ này. Như kiểu tìm cách để có thể tích hợp tất cả các chức năng vào đồng hồ. Một thách thức khó khăn hơn là các complications của đồng hồ hiển thị lên mặt số. Để làm được như vậy, người ta phải thật sự tinh tế và co khả năng sắp đặt tài tình.

Khi ra mắt, em nó có giá là 2,7 triệu USD tương đương 57,45 tỷ đồng. Patek thua em nó về giá luôn khi Patek chỉ 55,7 tỷ đồng.

Hộp xoay đồng hò Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.