Thương hiệu toàn cầu

Sở hữu mạng lưới trải rộng toàn cầu, Paul Design tự hào đem đến cho khách hàng những mẫu hộp quay đồng hồ đẳng cấp và độc đáo. Paul Design hiện đang có trụ sở chính tại Anh Quốc và showroom chính hãng tại nhiều nước trên khắp châu Âu, Bắc Mỹ và Đông Nam Á; bao gồm Nga, Mỹ, Canada, Malaysia, Vietnam, Trung Quốc, Hongkong, Singapore.

Dịch vụ hoàn hảo

Paul Design Vietnam tự hào giữ vững vị thế của người tiên phong trong lĩnh vực nhờ vào khả năng tuân thủ chặt chẽ các tiêu chí chất lượng và dịch vụ. Khách hàng sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ bảo hành chính hãng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất như Bảo hành 24 tháng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng VIP. Chúng tôi cam kết không ngừng gia tăng những giá trị cốt lõi của thương hiệu và nuôi dưỡng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng.

Chất lượng vượt trội

Paul Design luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp và xa xỉ. Sản phẩm luôn được chú trọng vào việc nghiên cứu phát triển ( R&D), điều này thể hiện bằng việc Paul Design không ngừng liên tục cải tiến, cho ra đời những sản phẩm mới. Mỗi sản phẩm của Paul Design được chế tác tỉ mỉ từ những vật liệu cao cấp như gỗ siêu chống ẩm, động cơ tối tân, màn hình cảm ứng, gối quay tân tiến nhất thế giới. Chương trình điều khiển thông minh với nhiều chế độ hoạt động linh hoạt giúp cho tủ quay của Paul Design có khả năng tương thích với các loại đồng hồ cơ trên thế giới.

Thiết kế sang trọng

Tuyệt phẩm tủ đồng hồ Paul Design là sự kết tinh của cơ khí chính xác và sự chế tác tỉ mỉ, tài hoa qua nhiều giờ đồng hồ của các nghệ nhân. Đội ngũ của Paul Design luôn chú trọng vào từng chi tiết của sản phẩm từ thiết kế cho tới cách sử dụng vật liệu, công nghệ hoàn thiện. Tất cả tạo nên sự hài hòa, tinh tế giữa các dòng vật liệu cao cấp làm điểm nhấn cho sản phẩm Paul Design, tôn thêm vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của chủ nhân.