Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Harry Winston sẽ giới thiệu một trong những bộ sưu tập mới nhất của Premier – Chronograph 40mm Premier với những họa tiết trang trí tỉ mỉ tuyệt đep cho các chị em.

Harry Winston Premier Chronograph có vỏ được làm bằng vàng hồng 18K, đường kính 40mm với kiểu dáng thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển. Đồng hồ được đính tổng cộng 236 viên kim cương cắt kiểu Brilliant đầy lấp lánh.

Bên dưới kính sapphire phía trước có một cái viền màu ngọc trai Tahitian màu nâu. Tông màu nâu đến màu xám tạo ra một hiệu ứng khói quyến rũ. Ấn tượng hơn với các chữ số Ả rập 4,8 và 12. Bộ đếm thời gian 12 giờ nằm ở vị trí 2 giờ.  Bộ đếm giây thì đặt ở vị trí 6 giờ. Bộ đếm hấp dẫn nhất là bộ đếm thời gian 30 phút nằm ở vị trí 10 giờ.  Ngoài ra còn có một cửa sổ trắng nằm ngay vị trí 6 giờ.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Harry Winston Premier Chronograph hoạt động bằng bộ máy điện từ, có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m và có dây đeo được làm bằng da cá sấu màu nâu kết hợp với khóa vàng cổ điển với 750 caraat hồng vàng với 42 viên kim cương rực rỡ.

Em nó được trang bị động cơ Chronograph thạch anh chính xác và đáng tin cậy. Đồng hồ này gơi lên sự sang trọng và phong cách. Nó sẽ tạo ra sự hiện diện tinh tế trên cổ tay của chủ nhân tương lại.

Được ra mắt từ năm 1989. 25 năm qua dòng sản phẩm này luôn giữ lại được những đường nét như mẫu đầu tiên. Chỉ có tính năng mới và giữ lại tất cả những thẩm mỹ tinh túy của bộ suy tập huyền thoại.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.