Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu với quý độc giả thông tin này.

SOLOSCOPE chỉ hiện giờ ở một nửa mặt đồng hồ. Vậy nửa còn lại thì sao? Phụ thuộc vào cử động của người đeo.

Càng ngày, những món đồ công nghệ lại càng trở nên phổ biến vì thế làm cho nó “tạp nham”. Khó lòng khẳng định bản thân giữa đám đông. Chiếc đồng hồ cơ tự động này của hãng đồng hồ Mỹ Xeric. Là một trong những chiếc đồng hồ đi theo phong cách hoàn toàn mới lạ.

Khi nhìn vào SOLOSCOPE, dễ dang đập vào mắt là mặt đồng hồ chia đôi có một không hai. Mặt bên phải chỉ với một nửa vòng tròn đồng hồ thông thường, trong khi mặt còn lại có hai vòng tròn kì lạ theo phong cách đồng hồ cơ hội máy. Tất cả tạo nên một ấn tượng ban đầu khá khó hiểu.

Nhưng nếu để ý kĩ hơn vào em nó thì chúng ta có thấy có một đầu ngắn và một đầu dài. Khỉ đầu dài xuất hiện, nó chỉ vào một nửa số bên ngoài từ 6 tới 12 giờ. Sau đó đến lượt đầu ngắn chỉ vào nửa bên trong với số từ 1 đến 6. Điều này có thể giúp những người bận bịu chỉ có thời gian thò một nửa mặt đồng hồ khỏi tay áo để xem giờ.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Nửa còn lại là bộ máy thu nhận năng lượng từ cổ tay người đeo. Từ đó giúp đồng hồ chạy đều đặn mà không cần nguồn năng lượng nào khác. Thật thú vị khi có thể nhìn thấy quá trình bản thân sạc pin cho chiếc đồng hồ yêu quý!

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Ngoài thiết kế dộc đáo, SOLOSCOPE còn có một chât lượng quá ổn và lại ở mức giá vừa túi tiền của mọi người. Vỏ được làm từ thép không gỉ, mặt kính dày 13mm phủ sapphire, chống thấm nước. Dây đeo sản xuất bởi hãng dây da nổi tiếng Horween Mỹ.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc bài viết này.