Main products

Watch winder
Thiết kế sang trọng, chế tác sử dụng công nghệ cao kết hợp cùng bàn tay hoàn thiện của các nghệ nhân cho ra đời các tuyệt phẩm tủ đồng hồ Paul Design . Sản phẩm là sự kết hợp của gỗ HDF siêu chống ẩm được cắt laser hoàn hảo, xử lý bề mặt với các vân gỗ quý. Nội thất của hộp được bọc lớp nỉ hạn chế tối đa trầy xước cho đồng hồ. Hệ thống đèn LED đẹp mắt cùng các chi tiết phụ kiện cao cấp.
Jewelry drawer
Sản phẩm có kèm ngăn đựng trang sức là model tủ tuyệt vời nhất, đáng giá nhất và luôn được săn đón nhất tại Paul Design. Không đơn thuần là một chiếc tủ quay đồng hồ, bên cạnh đó với thiết kế thông minh, đa năng, sản phẩm có thêm ngăn kéo để đồng hồ pin và những món đồ trang sức quý giá. Một trải nghiệm đẳng cấp và xa xỉ hơn bao giờ hết.
Safe
Két sắt bảo quản từ Paul Design ILLUSION Safe - quyền lực và sang trọng. Dòng sản phẩm độc đáo, bảo mật cao, an toàn tuyệt đối. Két sắt của Paul Design sở hữu trọng lượng 135kg cùng 3 lớp khóa (khóa từ, khóa vân tay và khóa cơ) và có khả năng chịu nhiệt cực kì cao. Thiết kế sang trọng, khoác lên mình vẻ ngoài quyến rũ bóng bẩy với công nghệ piano finishing. Illusion Safe - thoả mãn những yêu cầu cao cấp nhất.
3200
Orders
2203
Customers
64
Provinces
500
Loyal customers