Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Hộp chỉ màu này có giá lên tới 66 triệu. Vấn đề ở đây chỉ đơn giản là hộp chì màu. Nhưng sản phẩm này đã có giá đắt ngang một chiếc túi hàng hiệu. Thử tìm theo xem bên trong đó có gì nhé!

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Nhà thiết kế lừng danh Karl Lagerfeld của đế chế thời trang Chanel luôn khiến cho giới mộ điệu nghệ thuật trên thế giới thán phục trước những bộ sưu tập lạ mắt của mình. Mỗi mùa qua đi người ta lại háo hức mong chờ mẫu thiết kế mới từ thương hiệu này. Lần này Karl Lagerfeld đốn tim người hâm mộ khi cho ra mắt bộ bút chì mày Karl Box có giá 3000 USD ( hơn 66 triệu VND )

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Có thể với những người bình thường như chúng ta thì bút chì màu đơn giản chỉ là dụng cụ để vẽ tranh, nhưng đối với người người làm thiết kế thì đây lại là vũ khí bí mật cho mọi tác phẩm nghệ thuật.

Karl Box có thiết kế giống hộp đựng đồ cưới của người Trung Quốc cổ xưa. Toàn bộ vỏ ngoài được làm từ gỗ sồi cao cấp và phủ lớp sơn đen bóng bẩy đem đến cảm giác sang trọng.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hộp chì màu này là bộ sản phẩm có tông 350 dụng cụ khác nhau phục vụ cho các công đoạn phác thảo , pha và tô màu. Ngoài ra, nhà sản xuât còn khéo léo bố trí thứ tự các tông màu làm đem đến sự thuận tiện cho người dùng.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc bài viết này.