Hôm nay, Hộp quay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu tới những người yêu thể thao sành hàng hiệu. Đó là bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của cầu thủ Cristiano Ronaldo.

Anh chàng không ngại chi khoảng 2 tỷ đồng cho chiếc đồng hồ Jacob & Co.

Đây là phiên bản H24 được hãng Jacob sản xuất giới hạn. Chiếc đồng hồ được đính 15.25 carat kim cương. Ronaldo đã từng nói: ” Tôi vừa là một khách hàng vừa là người hâm mộ của Jacob & Co. Tôi đã sử dụng đồng hồ của hãng trước khi biết Jacob là ai.”

hộp quay đồng hồ Paul Design

Chiếc đồng hồ ruột mà anh yêu thích – deLaCour Bichrono.

Cristiano Ronaldo đã đến những buổi họp báo với chiếc đồng hồvàng hồng 18k và kim cương của deLaCour Bichrono. Nổi tiếng với vẻ ngoài lịch lãm và gu thời trang tinh tế. Thì việc anh xuất hiện với chiếc đồng hồ lấp lánh này không phải là quá bất ngờ.

.hộp quay đồng hồ Paul Design

Sở hữu chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị của nhà chế tạo Franck Muller

Trong khoảng thời gian thi đấu cho MU, anh đã bỏ ra 70.000 bảng (~2.3 tỷ đồng) để sở hữu chiếc đồng hồđược in hình ảnh và chữ ký của chính anh.hộp quay đồng hồ Paul Designhộp quay đồng hồ Paul Design

Luôn xuất hiện cùng chiếc đồng hồ bóng bẩy của Time Force

Hộp quay đồng hồ Paul Design

Chiếc Corum Admiral Cup khỏe khoắn, đầy nam tính

Chiếc đồng hồ được thiết kế bản to và khỏe khoắn. Được nạm trên viền những viên kim cương tinh tế. Chuyên gia bán lẻ hàng đầu thế giới Frost of London đã định giá chiếc đồng hồ khoảng 1.3 tỷ đồng. hộp quay đồng hồ Paul Design

Hộp quay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý giả đã quan tâm!