Hộp quay đồng hồ khi bạn mua về thì sẽ có hướng dẫn sử dụng. Nhưng không phải ai cũng dịch được dòng chữ Tiếng Anh như thế nào và cách thức hoạt động ra sao. Hãy cùng Paul Design tìm hiểu nhé!

A. Chức năng tổng quát.

 1. Tốc độ quay của hộp quay đồng hồ là xấp xỉ 9 đến 10 vòng trong một phút, và vòng quay trên bảng máy tính sẽ đếm.
 2. Chế độ “NGỦ”: hoạt động quay đồng hồ làm việc cho 12 tiếng và sau đó nghỉ 12 tiếng (tiêu chuẩn của chu kì hoạt động). Khi “Chế độ Ngủ” đã có sẵn, con số của vòng quay sẽ tự động nhân đôi để cung cấp số giống với vòng quay của đồng hồ. VD: thiết lập 76 vòng một giờ thì sẽ chạy 152 vòng trong một giờ trong 12 tiếng và nghỉ trong 12 tiếng.
 3. Chế độ “SPEED-WINDING”: điều khiển tốc độ quay trên đồng hồ. Vòng quay thiết lập 480 lượt trong cả 2 hướng (240 lượt cho chiều kim đồng hồ, 240 lượt cho chiều ngược lại). Sau chế độ “SPEED-WINDING” là hoạt động cho mỗi lần, nó sẽ trở lại chương trình cài đặt ban đầu sau khi quay 480 lượt của vòng quay.
 4. Chương trình hiệu chỉnh: hộp quay đồng hồ có thể đặt với “RPH” (vòng quay mỗi giờ), vòng từ 22 đến 76 vòng quay mỗi giờ (RPH). Dưới chế độ “SLEEP”, con số của vòng quay là tự động nhân đôi suốt 12 giờ làm việc.
 5. “BATTERY” sau khi sạc đầy, pin trong hộp quay đồng hồ sẽ duy trì được 3-4 ngày
 6. Hộp quay đồng hồ được nghỉ một cách thẳng đứng để trình bày một cách tốt nhất cho đồng hồ
 7. Ấn bất kỳ một nút nào để xoay sang chế độ ON của đồng hồ và ấn “OK” cho 5 giây để chờ đồng hồ “OFF”-tắt.

B. DISPLAY PANEL

hộp xoay đồng hồ

 1. Bắt đầu/ dừng: hiển thị nhấp nháy “|>” suốt hoạt động/ đóng băng “|><|” trong khoảng ngừng.
 2. R.P.H: hiển thị số của Xoay mỗi giờ. Từ “22” đến “76”, tăng hoặc giảm trong các số
 3. Phương hướng: xoay theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ hoặc cả 2 chiều.
 4. Ngủ: “off”-tắt hoặc “1 đến 12”. “1-12” đại diện: trì hoãn của “1-12” giờ trước nó vào “chế độ ngủ” cho 1 thời kì 12 giờ sau.
 5. Tốc độ xoay: OFF-tắt hoặc ON-mở.
 6. Pin: cần để thay đổi khi mức độ pin giảm (Pin lithium sẽ dùng được sau 3-4 tuần mỗi lần sạc). Màn hình hiển thị: Sạc pin/ Kết nối vào nguồn điện/  Hiển thị pin giảm. Hiển thị độ trôi chảy sẽ biến mất trong 2 phút (15 giây trong khi pin hoạt động) sau khi hoạt động hoặc sạc xong. Ấn một nút bất kì sẽ làm màn hình hiển thị hoạt động trở lại

C. Pin hoặc Nguồn điện

Một cục pin tithium chứa 3.7V cung cấp 3.2V làm việc cho mô tơ điện. Tinh chỉnh với 5V lắp điện. Khi chèn với nguồn điện, nó tự động chuyển sang bật. giống thời gian thay đổi pin lithium.

D. Cài đặt cơ bản

 1. Kết nối nguồn điện

Hiển thị: hộp xoay đồng hồ

Cài đặt mặc định: 36 R.P.H (giải pháp mỗi giờ), cả 2 chiều, (trong đó, 18 vòng xoay cho chiều kim đồng hồ, 18 vòng xoay cho ngược chiều kim đồng hồ), chế độ Ngủ—Tắt, chế độ Tốc độ – XOAY –Tắt, BẮT ĐẦU/DỪNG LẠI – DỪNG, vật hiển thị “hộp xpay đồng hồ”.

 1. Cài đặt

Ấn nút  “ua1” hoặc “az1” để di chuyển sang ngang, có thể chọn để cài đặt mục tiêu (hiển thị: khi nó di chuyển để cài đặt mục tiêu, cài đặt mục tiêu sẽ nháy, giống với thời gian đồng hồ vào chế độ dừng.

 1. Xác nhận chọn mục tiêu

Ấn nút “OK” để xác nhận lựa chọn của bạn, chọn mục tiêu, tần số nháy sẽ chậm

 1. Hiệu chỉnh cài đặt

Ấn nút “hộp xoay đồng hồ” hoặc “hộp xoay đồng hồ” thẳng đứng để hiệu chỉnh giá trị của cài đặt.

 1. Lưu trữ cài đặt

Ấn nút “OK”  hoặc dừng hoạt động trong 3 giây. Màn hình: cài đặt mục tiêu sẽ dừng nháy. Nó nghĩa là dữ liệu lựa chọn của bạn đã được lưu trữ.

 1. Lựa chọn khác cài đặt, lặp lại như trên – bước phương thức để đặt các chức năng khác.
 2. Hoạt động của đồng hồ xoay

Sau khi kết thúc tất cả cài đặt, ấn “OK” để hoạt động xoay đồng hồ. Hiển thị: “hộp xoay đồng hồ” xoay trong “hộp xoay đồng hồ
Nguồn dịch: hướng dẫn sử dụng hộp quay đồng hồ