Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu với quý độc giả chiếc đồng hồ thể thao này.

Hublot là một thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ. Được sáng lập vào năm 1980 bởi Carlo Crocco. Các sản phẩm của Hublot nổi tiếng vì độ chính xác tuyệt đối cũng như thiết kế thể thao sang trọng. Vì thế Hublot trở thành nhà tài trợ các thiết bị đo thành tích cho rất nhiều sự kiện lớn. 

Hộp xoay đồng hồ

Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Farrari 2014 có đường kính 45,5mm, lớn hơn 1,5mm so với mãu cũ. Em này sử dụng bộ chuyển động UNICO caliber 1241 Automatic với khả năng lên dây tự động. Ngoài ra Hublot còn cung cấp cho người mua theemmoojt bộ dây đeo màu xanh cùng với một nút bấm trên thân đồng hồ giúp người đeo có thể thay dây một cách nhanh chóng. 

Hộp xoay đồng hồ

Chiếc đồng hồ này được chế tạo từ các nguyên liệu cao cáp như titan, sợi các bon và nhôm anod. Đó là loại nhôm siêu bền và cứng. Hoàn toàn không bị hỏng hoặc trầy xước dưới mọi điều kiện.

Hãy cứ tự tin vào Hublot đi bởi em nó là hãng đã tham gia vào FIFA WORLD CUP , các giải trượt tuyest ở Mỹ,.. Hublot và Ferrari trở thành đối tác kinh doanh vào đầu năm 2012 và đã cho ra đời em sản phảm này. 

Hộp xoay đồng hồ

Hublot cho biết sẽ chỉ sản xuất và bán ra 50 chiếc Big Bang Ferrari thôi. Gía của mỗi em cũng khá mềm so với những chiếc khác : 29.900 USD ước tính khoảng 636 triệu VND.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quy độc giả đã đọc thông tin trên. Dưới đây sẽ là video về sản phẩm này.