Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả tin tức này.

Vào năm 2016 Hublot đã cho ra mắt một em đồng hồ với phiên bản sapphire của Big Bang UNICO. Không ăn ảnh đâu, bởi vì khi nhìn em ấy ở ngoài chúng ta mới tháy được cái vẻ đẹp hoàn mĩ của em ấy. So với những chiếc đồng hồ sapphire khác, thì giá em này khá tương đối. Và em nó được cho là chiếc đồng hồ sapphire có giả cả phải chăng nhất từ trước đến nay.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Không chỉ đơn thuần đáp ứng xu hướng đồng hồ bằng tinh thể Sapphire, có một góc nhìn khác đến từ nhà sáng tạo của Hublot cách đây một thập kỉ – Jean-Claude Biver. Ông đã giới thiệu về khái niệm đồng hồ “ma” đen hoàn toàn. Ông cho rằng như vậy sẽ dễ dàng trong việc nhìn mọi thứ được rõ ràng hơn. Và khái niệm này dần dần trở thành xu hướng thu hút nhiều người trong một thời gian dài.

Đồng hồ “ma” – đen hoàn toàn là thế. Nhưng đối với Hublot, không phải trái nghĩa với đồng hồ hoàn toàn màu đen là hoàn màu màu trắng. Mà thay vào đó là đồng hồ trong suốt. Trong nhưng vẫn giữ được xu hướng “nhìn thấy được rõ ràng” của ông. Một đột phá quá tài giỏi phải không? Đây thực sự là một khái niệm mới mẻ và khá tốt dành cho Big Bang Unico.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Bên cạnh vỏ pha lê sapphire thì ở Hublot Big Bang Unico sapphire còn có rất nhiều yếu tố độc đáo. Với kích thước case là 45mm và có khả năng chống nước tới 100 mét. Hublot không tự sản xuất sapphire mà được cung cấp bởi “Swiss Specialist”

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Nhìn vào mặt số, được xác định bằng skeletonized. Mọi động cơ di chuyển trên mặt số dem lại cho người ta một cảm giác rất thật. Và Jean-Claude Biver đã quyết định thật sáng suốt. Khác với chiếc đồng hồ “ma” thì em này đem đến cảm giác dễ chịu và phù hợp hơn rất nhiều.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Được sử dụng bằng bộ máy HUB 1241 Unico. Đây là một động cơ ấn tượng, Chronograph tự động hoạt động ở 4Hz và có thể dự trữ 72 giờ. Em nó có tính năng flyback và một column wheel transmission.

Vấn đề mà khiến tôi “trăn trở” nhất là … khi nhìn vào chiếc đồng hồ làm bằng sapphire nhiều người sẽ bị nhầm lẫn với nhựa. Đúng là từ một khoảng cách nào đó, người ta rất khó để nhận biết được chất liệu của đồng hồ.  Tất cả những gì tôi có thể nói là tinh thể sapphire có tính chất là cực kì cứng và chống xước. Đây cũng là một điểm cộng khiến cho Hublot Big Bang UNICO Sapphire có “tuổi đời” khá cao.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hublot sẽ sản xuất 500 chiếc của phiên bản Hublot Big Bang UNICO Sapphire 411 JX.4802.RT với mức giá 57.900 đô la.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.