Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả tuyệt phẩm này!

Hãy tạm quên những màu cổ điển, đen, trắng, ghi đi. Xuất hiện tại Baselworld 2017 vừa rồi có xuất hiện một Hublot hoàn toàn khác.

Hublot này khoác lên mình dáng vẻ hào hứng như để chào đón và hứa hẹn một mùa hè sôi động đang đến!

Hublot

Ngay từ lần đầu nhìn thấy hình ảnh chiếc đồng hồ này trên trang instagram của Hublot, tôi đã bị mê ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Siêu phẩm này sở hữu 4 phong thái. Blue dành cho những người yêu thích phong cách Denim năng động. Purple toát lên mình sự táo bạo, nhanh nhẹn như những tia cực tím. Orange giữ cho mình phong thái tươi trẻ, thanh mát và Pink chính là hình ảnh của một tiểu thư nhưng không hề bánh bèo. Vốn dĩ hình dáng của Hublot luôn thiên về phong cách thể thao. Thoặt nhìn qua, thiết kế này làm người ta liên tưởng đến Richard Mille nhiều hơn. Nhưng nhìn chung, đây cũng là một bộ sưu tập các màu đơn sắc khá ấn tượng, đáng đồng tiền bát gạo đấy!

Hublot

Spirit of Big Bang MoonPhase sở hữu cho mình một kích thước khá an toàn – 42mm. Ở dưới nó là lớp Sapphire trong suốt. Cấu trúc mở của bộ khung xương HUB1770 được nâng tầm hơn với Quartz Dial được làm từ silicon dioxide (SiO2) và aluminium oxide (Al2O3) nóng chảy ở nhiệt độ cao.

Hublot

Từng chi tiết nhỏ nhất trên mặt đồng hồ cũng được tỉ mỉ để chiếc đồng hồ trở nên đơn sắc tuyệt đối. Có một mô hình hiển thị giây nhỏ ở góc 9 giờ. Và một mô hình hiển thị ngày nằm giữa 12 giờ và 3 giờ. Mô hình nhỏ này khiến cho Hublot có chiều sâu hơn rất nhiều, chiều sâu về thiết kế và hình học. Spirit of Big Bang MoonPhase sáng lóa lên bởi lần lượt titanium satin cho đến King Gold trên bề mặt. Viền của siêu phẩm được đầu tư 48 viên ngọc bích xanh, cam, hồng hoặc tím. Dây đeo có chất liệu cá sấu được khâu cẩn thận liền vào lớp cao su tự nhiên màu đen. Hoàn toàn ăn nhập với 4 màu sắc của đồng hồ. Có thể chịu nước đến 100 mét và dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ.

Hublot

Hộp xoay đồng hồ Paul Design  xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.