Hộp quay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý giả những tài khoản Instagram bạn nên theo dõi

Nếu bạn là người yêu đồng hồ, bạn chắc chắn không thể không ấn nút “Follow” những tài khoản này

  1. Max Büsser – Người sáng lập kiêm Giám đốc sáng tạo MB&F Hộp quay đồng hồ Paul Design

Max Büsser đã nắm giữ nhiều vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp đồng hồ. Phụ trách sản xuất của Jaeger-LeCoultre, nắm vai trò then chốt ở Harry Winston, và sau này là nhà sáng lập MB&F. MB&F và MAD Gallery đều có tài khoản Instagram. Nhưng theo ý kiến chủ quan của người viết, trang cá nhân của Max còn thú vị hơn.

2. Jean-Claude Biver – Ông chủ hãng đồng hồ LVMH, Chủ tịch Hublot, Giám đốc Tag HeuerHộp quay đồng hồ Paul Design

Không có huyền thoại sống nào vĩ đại hơn Jean-Claude Biver trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Là người vực dậy Blancpain, người tài năng xuất chúng ở Omega, vị cứu tinh của Hublot, CEO của Tag Heuer và đồng hồ LVMH. Người đàn ông này ghi dấu ấn mạnh mẽ tại mỗi nơi ông đi qua. Ông ý giải quyết mọi việc theo cách của riêng mình mà dù muốn hay không, mọi người đều phải nghiêng mình tôn trọng và kính nể Jean-Claude Biver.

3. Carol Forestier Kasapi – Giám đốc chế tạo động cơ CartierHộp quay đồng hồ Paul Design

Mọi người có thể đều biết tới Max hay JCB, nhưng không nhiều người biết tới Carole. Đó là người phụ nữ quyền lực đứng phía sau những sự cải tiến sáng tạo của Cartier trong những năm gần đây. Carol Forestier rõ ràng là một trong những nhà chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới. Bà cũng được coi là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong làng nghề đồng hồ thế giới.

Hộp quay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý giả!