Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu với quý độc giả tin tức ra mắt của chiếc đồng hồ phiên bản mới của Clasic Worldtimer Manufacture!

Frédérique Constant sẽ cho ra mắt 1 phiên bản mới của Classic Worldtimer Manufacture. Đó là một thiết kế đậm chất “quý ông” vô cùng thanh lịch với màu nâu và hồng vàng.

Phiên bản mới của Classic Worldtimer có case 42mm được làm bằng thép không gỉ hồng mạ vàng. Nghe thôi đã thấy độ “sang chảnh” của “em nó” rồi! Trên mặt đồng hồ được khắc lên đó là bản đồ thế giới, bao quanh đó là 24 múi giờ giờ và một phần đĩa hiển thị 24 thành phố trên thế giới.Kim giây và kim phút cũng được mạ vàng có kiểu dáng đẹp với thiết kế nắn nót trông rất quý tộc!

Động cơ của chiếc đồng hồ là Caliber FC-718 được phát triển và sản xuất tại nhà sản xuất của 1 thương hiệu tại Geneva. Nó rộng khoảng 30mm có thiết kế cân đối và có thể lưu trữ năng lượng lên đến 42 giờ. Điều đáng chú ý là các đồng hồ khác trên thế giới đều được điều chỉnh hoàn toàn bằng crown không có thêm nút bấm hoặc hiệu chuẩn cần thiết, thì ở phiên bản mới này, crown lần đầu tiên cho phép người dùng chỉnh sửa ngày và tháng bằng cách quay vương niệm lên trên và xuống dưới. Gía của em Frédérique Constant Classic Worldtimer Manufacture được thiết kế với dây đeo da màu nâu và khâu lên đó là những đường chỉ màu trắng rất nổi bật, giá của em này ở khoảng $4,195. Gía cũng không phải đắt mà lại hội tụ tương đối những ưu điêm tốt. Đáng để cho vào danh sách tham khảo đó các bạn!