Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu đến quý độc giả Glashütte Original VỚI 5 MÀU SẮC MỚI

Glashütte Original là một “tuyệt phẩm” hình vuông với màu sắc đa dạng. Trong bộ sưu tập mới nhất “Sixties iconic square” có 5 “em” đồng hồ với case là hình vuông với 5 màu trên mặt của đồng hồ. Những mặt đồng hồ đa dạng sắc màu ấy được sản xuất tại một công ty tại Đức.
Nhãn hiệu của chiếc đồ hồ The Glashütte Original Sixties Iconic Square được lấy cảm hứng từ mẫu “Spezimatic” được sản xuất vào Đức trong những năm 1960. Mặt đồng hồ của “tuyệt phẩm” này có 5 màu : xanh dương, đỏ, ghi xám, xanh lá và màu vàng cam.


Mặt của siêu phẩm khoác lên mình một chiếc áo màu mạ theo sau đó là một lớp sơn mài được làm hoàn toàn bằng tay. Ở bước cuối cùng, lớp sơn mài đen được tỉ mỉ bằng một khẩu súng phun đặc biệt như là dégradé . Nhờ vậy mà mỗi màu của chiếc đồng hồ đều mang trong mình những sắc thái rất riêng biệt có một không hai!


Mặt của đồng hồ hình vuông được làm bằng thép không gỉ với độ dày là 12,6mm với kích thước 41,35×41,35. Tất cả những chiếc đồng hồ này đều được trang bị với Glashütte Original manufacture Caliber 39-34, với động cơ quay số tự động có thể dự trữ năng lượng lên đến 40h. Điều làm tôi cảm thấy thích thú đó là cái cách “skeletonized”. Không chỉ có tôi, mà chắc hẳn các quý ông yêu thích đồng hồ xa xỉ cũng sẽ bị thu hút bởi nó. Vì thế The Glashütte Original Sixties Iconic Square Collection là một phiên bản giới hạn chỉ có 25 chiếc trên thế giới thôi