Hộp xoay đồng hô Paul Design xin giới thiệu với quý độc giả chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn.

Chiếc đồ hồ phiên bản giới hạn Navitimer chính là chiếc đồng hồ biểu tượng của các phi công. Được phát triển bởi hiệp hội các phi công và AOPA trong suốt những năm 1950, the original reference 806 Navitimer cho phép các phi công tính toán các thông tin quan trọng như là tốc độ, thời gian bay, khoảng cách và tiêu hao nhiên liệu. Phiên bản giới hạn mới Navitimer tiếp tục với tinh thần đó với một số cải tiến hiện đại và new dial màu xanh.

Thứ mà khiến cho Navitimer đặc biệt là xoay vòng bezel. “Tính năng” đặc biệt này được giới thiệu trong Breitling Chronomat trong suốt một thập kỉ trước khi Navitimer tung ra sản phẩm. Bezel đem lại một sự tiện lợi, cho phép những sự tính toán được thực hiện với tốc độ “ánh sáng” luôn đó!

The Breitling Navitimer GMT Aurora Blue được dựa trên mẫu Navitimer GMT – một mô hình không gỉ 48mm được giới thiệu vào năm 2015. Nó khác với các Navitimers hiện đại khác ở chỗ đó là chỉ home-time bằng một red-tepped hand. Em Navitimer GMT này được trang bị động cơ máy B04 được COSC chứng nhận với chức năng nhanh chóng thuận tiện cho tay giờ. “Em nó” có thể dự trữ điện 70 giờ.

Aurora Blue là phiên bản đầy màu sắc nhất của GMT. Mặt trước của đồng hồ có màu trắng đen làm tôi lại nhớ đến một thiết kế cũ trước đó – 806. Màu xanh dương được coi là màu phổ biến trong những bản limited của Breitling. Bời nếu bạn để ý thì năm 2013 Breitling cũng ra một mẫu limited màu xanh – Navitimer 1461. Chỉ khác là phiên bản ấy kết hợp với dây da màu xanh và phiên bản mới bây giờ là dây cao su. “Em” phiên bản limited này có giá $9.290. Cá nhân tôi cảm thấy mẫu này không quá đặc sắc. Nhưng nhìn chung động cơ cũng khá oke. Các bạn cứ tham khảo nha 😀