Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu cho quý độc giả em đồng hồ mới này!

Vào tháng 9 năm ngoái chắc hẳn bạn đã nghe đến em Zenith El Primero Ranger Rover Special Edition. Chiếc đồng hồ đó đã đem đến những lời nhận xét cả tiêu cực cả tích cực từ những nhà bình luận lẫn người đọc. Và bây giờ, hãng đã cho ra 1 mẫu mới Chronomaster El Primero Range Rover Velar, “em nó” đã được ra mắt vào tháng 3 này ở Geneva Auto Show rồi. Vậy điểm khác biệt giữa 2 em đấy là gì?

Range Rover Primero Velar phiên bản mới này khá giống với đồng hồ thời trước nhưng với một sự phối màu trên mặt đồng hồ khá mới mẻ. Từ “Range” và “Rover” mất tích hẳn khỏi mặt quay số. Bởi Range Rover làm khung xe bằng nhôm để có thể xử lí và ngăn ngừa các vết trầy xước và lõm. Các pusher và crown được đặt một cách hài hòa, tạo cái nhìn liền mạch.

Mặt quay số của “em nó” khá giống với chiếc Range Rover trước và một lần nữa lại có 3 thanh ghi phụ. Mặt đồng hồ và phần dây đeo khá ton sur ton sẽ làm người ta cảm thấy không được nổi bật lắm. Nhưng về phần mặt đồng hồ như 2 thanh chỉ thị kim giây, kim phút, hay các mốc thời gian được điểm nhấn bóng lóa, làm tăng thêm sự nổi bật của em này!

Về động cơ thì cũng giống như El Primero 400B tự động được sử dụng từ trước. Động cơ này có thể nhìn thấy thông qua một caseback. Không có tên thương hiệu xe hơi Range Rover ở mặt đồng hồ chắc hẳn là một sự khác biệt lớn để so sánh em này với các em trước!

Velar mới đi kèm một dây đeo mới làm bằng da bò và một lớp lót cao su. Không giống như dây đục lỗ, em mới này có hình zig zag. Em này có giá 8,700USD.