Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu với quý độc giả về chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập mới JLC

Không có gì là bí mật hay bất ngờ về bộ sưu tập mới Jaeger-LeCoultre Master Control nữa rồi. Đó là một trong những bộ sưu tập gây hits của SIHH trong năm nay. Mặc dù JLC đã ra nhiều mẫu đồng hồ rất tuyệt vời trong năm nay nhưng một trong số đó điều mà làm tôi ấn tượng đặc biệt đó là mẫu thiết kế dành cho phái đẹp – Rendez-Vous Night & Day Large!

Sản phẩm này là một sự bổ sung vào bộ sưu tập Rendez-Vous hiện có. Đó làdòng đồng hồ dành cho nữ của JLC có thiết kế là mặt tròn, trái ngược hoàn toàn với thiết kế hình chữ nhật cổ điển như Reverso. Rendez-Vous ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 và đã được phat triển phổ biến cho đến nay. Rendez-Vous Night & Day Large có một guilloché silvered dial cùng với chữ số Ả Rập phóng đại. Biểu tượng ngày và đêm được đặt ở vị trí 6:00 với 1 đĩa quay mang biểu tượng mặt trời và mặt trăng. Chiếc đồng hồ này được cung cấp với tầm cỡ JLC 898D/1, đó là một động cơ tự động có thể hoạt động trong suốt 40 tiếng.

Vậy thì làm cách nào để có thể phân biệt sự khác nhau giữa chiếc đồng hồ chúng ta đang nói với những mẫu cũ từ trước đó? Thật sự là không có sự thay đổi lớn nào cả ngoại trừ vỏ đồng hồ lớn với kích cỡ 38,3mm ( trong khi những đồng hồ nữ có đường kính trung bình từ 34mm hoặc nhỏ hơn ). Sự khéo léo của mẫu Rendez-Vous đó là sự tinh tế trong việc kết hợp 2 màu vàng và vàng hồng. Điểm thêm vào đó là những viên kim cương được gắn ở mặt đồng hồ tạo nên một điểm nhấn nhất định. Không quá tập trung vào sự yểu điệu nhưng bằng cách nào đó vẫn toát lên một phong thái tiểu thư, nhã nhặn.

Mặc dù chiếc đồng hồ này không phải là một cuộc cách mạng lớn, nhưng nó là một ví dụ tiêu biểu cho thấy các thương hiệu đồng hồ đã bắt đầu cung cấp đồng hồ nữ với kích thước lớn hơn (như IWC Davinci Phase 36m).

The Rendez-Vous Night & Day Large có giá là $8.800 với phiên bản thép trong dây đeo, $9.900 với thép toàn dây đeo và $15.000 cho phiên bản kết hợp của vàng và một bezel kim cương.