Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giơi thiệu cho quý dộc giả thông tin này.

Vào tháng 1 năm 2017, Jean-Claude Biver tuyên bố rằng ông sẽ giữ chức vụ giám đốc tạm thời của Zenith. Ngoài việc làm giám đốc bộ phận Watchmatch tại LVMH, chủ tịch của Hublot và giám đốc của Tag Heuer. Có thể thấy là anh ấy rất bận. Vì thế  vào thời điểm đó, kế hoạch tìm một ứng cử viên toàn thời gian trong vòng 6 tháng là điều cần thiết. Và chỉ 3 tháng sau thôi, họ đã tìm được người ấy. Tin tức đã đưa tin Julien Tornare đang giữ chức giám đốc của Zenith sau khi trải qua 17 năm làm việc tại Vacheron Constantin.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hôm nay sự lựa chọn của Biver là Jilien Tornare – một cựu chiến binh thực sự của ngành công nghiệp đồng hồ. Rornare đã trải qua 17 năm tại Vacheron Constantin và làm việc tại Raymond Weil trong hai năm trước đó. Gần đây nhất tại Vacheron, Tornare đã phụ trách 13 cửa hiệu tại thị trường Châu Á, Thái Bình Dương.

Trong một bài báo Pháp công bố, ông Tornare hoàn toàn thừa nhận thách thức và những khó khăn mà ông sẽ phải đối mặt khi làm ở Zenith.

Thật thú vị khi vẫn nắm bắt được hướng mà Zenith đưa ra trong vài tháng tới và hãy cùng mong chờ những tác phẩm thiết kế hiện đại hơn của Zenith nhé!

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đọc thông tin này.