Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả tin tức này.

Mỗi chiếc đồng hồ xa xỉ không chỉ chứa đựng giá trị vật chất. Mà giá trị tinh thần với một câu chuyện ẩn sau đó. Sau đây sẽ là câu chuyện của kiện tướng Tennis Garbine Muguruza.

Để có được thành công này, đó là tất cả những cố gắng cô. Học tập và hy sinh rất nhiều. Cô đã chia sẻ rằng, mọi điều mọi người thấy khi những tay vợt nữ xuất hiện tại sân thi đấu trong bộ đồ dễ thương, chỉnh hủ, mọi thứ hoàn hảo, đó không phải là sự thật. Đằng sau đấy là trong phòng thay đồ với những giọt nước mắt, nỗi sợ hãi trước và sau trận đấu với những giờ tập không mệt mỏi.

Cô quan niệm sự sợ hãi là điều luôn nhắc nhở con người phải đạt được cái mà mình muốn.Và cô đã lọt vào top 20 tay vợt xuất sắc nhất thế giới. Như một bước vô cùng quan trọng đáng nhớ trong cuộc đời.

Hộp xoay đồng hồ Paul Desig

Khi còn nhỏ, cha mẹ cô đều có chiếc đồng hồ Rolex và cô luôn muốn có một chiếc cho riêng mình. Nhưng cha cô luôn nó rằng : “Con phải tự sắm cho mình, con phải làm việc chăm chỉ và sẽ có cơ hội của chiếc đồng hồ cho riêng mình”

Và thời điểm đó, khi cô lọt vào top 20 cây vượt xuất sắc, cô đã tự thưởng cho mình như một thành quả mình đạt được. Như thể một món quà cho sự cống hiến hết mình. Một động lực để hoàn thành những mục tiêu tiếp theo.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Noel năm ấy cô đã cùng cha mẹ mua chiêc đồng hồ Rolex mơ ước có khắc tên của chính mình. Cho đến bây giờ khi nhìn chiếc đồng hồ trên cổ tay mình, cô vẫn thấy được niềm vui ấy. Lại càng có động lực theo đuổi giấc mơ của mình.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.