Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này!

Bạn đã từng khi nào thắc mắc những chiếc kim thép xanh đó được tạo ra bằng cách nào, làm thế nào để thay đổi từ màu của thép lại trở nên quyến rũ như vậy?

Những chiếc kim thép xanh dường như được coi là ông vua của những chiếc kim đồng hồ. Chúng đại diện cho cái đẹp, một nét quyến rũ chẳng thể cưỡng lại. Ngoài những nét đẹp vốn có, chúng được sinh ra nhằm chống lại sự gỉ sét theo thời gian. Quyễn rũ là thế, đẹp là thế nhưng để làm được chúng lại là điều không hề dễ dàng.


Kim thép xanh – không phải dùng sơn, không phải mạ. CHúng cần một kỹ thuật cực kỳ khó: Bluing Stell.

Thép sẽ được nung ở nhiệt độ cao, lúc này độ dày của lớp oxit sắt cũng sẽ tăng lên tạo nên lớp mạng bao phủ trên bề mặt. Khi đó, ánh sáng đi qua phản chiếu cả lớp mặt trên và dưới tạo nên hiện tượng giao thoa màn mỏng và hình thành nên màu sắc của thép tùy theo nhiệt độ. Để đạt được màu xanh quyến rũ ấy, nhiệt độ cần đạt tới 590 độ F và ngay lập tức phải làm nguội chiếc kim thép để không bị biến đổi màu.

kim thép xanh
Mọi quy trình để tạo ra màu xanh của chiếc kim théo này đều được giám sát vô cùng chặt chẽ để có thể có được màu xanh đồng đều trên chi tiết nhỏ xíu như vậy.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này!