Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết em đồng hồ này có mức dự trữ năng lượng là 31 ngày. Bộ dây cót “thần thánh” có thể tích trữ được một lượng năng lượng lên đến một tháng. Thành công này đã giúp cho Lange 31 trở thành nhà vô địch giữa những loại đồng hồ hiện có trên thế giới.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Để tạo nên lượng năm lượng lớn như vậy có hai cuộn dây cót chính với đường kính 25mm. Không gian của dây cót này chiếm ¾ kích thước của máy. Mỗi chiếc dây cót có độ dài là 185cm và cả hai sợi dây cót có chiều dài lớn hơn từ 5-10 lần so với những dây cót đồng hồ thông thường.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về việc làm thế nào để có thể đưa khối năng lượng khổng lồ tích trữ trong dây cót vào đồng hồ. Câu trả lời dựa vào LEONARDO DA VINCI bởi cơ cấu truyền động dạng bánh côn từ 500 năm trước. Và các kĩ sự Lange sử dụng cơ cấu hồi với lực không đổi. Và thế là vấn đề 31 giờ được giải quyết hoàn toàn.

Với chiếc đồng hồ có đường kính ấn tượng 46mm và dày 15,9mm. Đương nhiên sau tất cả thì em nó vẫn phải có một nơi để chứa nhiều năng lượng.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Cách bố trí đơn giản cùng với thiết kế vỏ trơn tru theo đúng phong cách cổ điện mà người ta vẫn luôn kiếm tìm ở Lange. Lange 31 không chỉ được coi là chiếc đồng hồ chạy lâu nhất thế giới mà còn vô cùng đẹp mắt như hình ảnh của một quý ông quyền lực, lịch lãm khiến mê đắm lòng người.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.