Hộp quay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu đến quý độc giả mẫu giầy đắt nhất thế giới

Chiếc giầy đắt nhất thế giới này là món quà để tặng cho trẻ em tại các nước đói nghèo.

hộp quay đồng hồ Paul Design

Thường thường, những đôi giày đắt đỏ được những đại gia trưng diện đến những nơi sang trọng, đẳng cấp. Nhưng đối với đôi Sneaker được mạ vàng và kim cương thì có lẽ người sở hữu phải suy nghĩ kĩ lưỡng xem có nên diện ra đường không.

Đôi giày này có tên là The Fire Monkey. Nó được đặt tên theo năm con khỉ trong văn hóa Trung Quốc.  Đây là thành tựu của sự hợp tác 2 hãng giày Mache và Bicion. Với thiết kế được lấy từ mẫu giày Way of Wade, đôi giày được thêm thắt các chi tiết bằng vàng và kim cương, khiến cho giá trị của nó lên tới 4 triệu USD.

hộp quay đồng hồ Paul Design

Quá đắt đỏ cho một đôi giày, The Fire Monkey ra đời nhằm gây quỹ từ thiện. Đây là một lý do hoàn hảo để các đại gia hảo tâm cân nhắc tậu đôi giày 1-0-2 này. Giám đốc điều hành dự án từ thiện này đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đến sự cố gắng gây quỹ của Mache và Bicion. Rằng họ đã tận dụng được sức mạnh tài chính và tầm ảnh hưởng từ những vị khách nổi tiếng của mình. Từ đó giúp hàng triệu trẻ em nghèo trên thế giới sớm được đi những đôi giày tử tế do quỹ ủng hộ.

hộp quay đồng hồ Paul Design

Đôi giày này được ra đời một cách thật đặc biệt. Không phải là vì lợi nhuận mà lại là nhằm gây quỹ từ thiện. Thực sự nó đã gây chú ý lớn đối với giới thượng lưu Âu Mỹ.

Hộp quay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả đoạn video clip về đôi giày độc nhất vô nhị này.