Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu với quý độc giả 10 thương hiệu túi xách hàng đầu thế giới!

Túi xách luôn là một thứ khiến  nửa thế giới phải “điên đảo”. Nhiều người còn cho rằng, ra đường mà không có túi xách như là không mặc quần áo vậy. Đã là phụ nữ thì không thể không biết đến 10 thương hiệu túi xách nổi tiếng này!

  1. Louis Vuitton (LV)

Đây là thương hiệu có nguồn gốc từ Pháp được ra đời vào năm 1854 và được coi là một biểu tượng thời trang của thế giới mỗi khi nhắc đến “túi xách xa xỉ”. LV được coi là thương hiệu có giá trí nhất thế giới trong 6 nằm liền kể từ 2006. Những em túi này được “trú ngụ” ở các trung tâm thương mại cao cấp, sang trọng, lộng lẫy. Những chiếc túi nổi tiếng như là Raindrop Besace 2.000USD chống thấm nước, balo du lịch New Age Traveler 55.000USD hay Patchwork 42,000 USD ( chỉ sản xuất 24 cái trên thế giới )

 

  1. Hermes

Hãng thời trang cao cấp của Pháp được thành lập năm 1837/. Với những sản phẩm được làm thủ công, lựa chọn sự tỉ mỉ, chau chuốt hơn tất cả. “Em nó” có một sức mạnh phi thường nào đó thúc đẩy những khách hàng thượng đế sẵn sang bỏ ra những khoản tiền “ngất ngưởng”. Nếu đam mê túi xách xa xỉ chắc bạn cũng dã biết em túi của dòng Birkin da cá sấu với giả khoảng 20.000USD. Ở buổi dấu giá Heritage chiếc túi da cá sấu màu đỏ, đính kim cương trắng và vàng được chốt với giá 203.150USD.

  1. Chanel

Chanel được nhớ tới là thương hiệu thời trang cao cấp được săn đón khá nhiều. Trong bộ sưu tập của Chanel, chiếc túi xách Diamond Forever với phần khóa và móc cài làm từ vàng trắng , đính kim cương nặng 3,5 carat. Chiếc túi được bán với giá 261.000 USD – “em nó” chính là một sản phẩm đắt giá và xứng đáng để tôn vinh.

  1. Marc Jacobs

Marc Jacobs là nhà thiết kế thời trang người Mỹ, Từ năm 1997, anh đã trở thành giám đốc sáng tạo cho thương hiệu LV và anh cũng đã sở hữu cho mình một thương hiệu thời trang riêng. Chiếc túi Carolyn Crocodile trị giá 50.000 USD đã đem lại thành công cho Marc Jacobs. Nhờ chiếc túi da hồng Delray với các móc khóa bằng vàng đã khiến cho sản phẩm này được các “nàng” đặc biệt yêu thích!

  1. Prada

Thương hiệu nổi tiếng của Ý chuyên cung cấp những vật dụng xa xỉ cho cả nam và nữ. Prada cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau như là quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện thời gian, trang sức, nước hoa, đồng hồ,… Túi xách của Prada được coi là một trong những sản phẩm hàng hiệu đắt nhất thế giới lên tới hàng chục nghìn USD mỗi chiếc.

  1. Dior

Nhắc đến Dior là đã tưởng tượng trong đầu với những mẫu thiết kế “công chúa”. Túi xách Dior là một thương hiệu lớn được vô vàn các ngôi sao từ khắp châu lục săn đón.

  1. Fendi

Cũng đến từ Ý. Thương hiệu này được biết nhiều với túi xách B.Bag phong cách làm từ da cừu non, cá sấu đen và nhiều chất liệu khác. Chiếc túi có giá 28.000USD.

  1. Lana Marks

Nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất các phụ kiện bằng da. Chiếc clutch Cleopatra gắn 1.500 viên kim cương là sản phẩm được biết đến nhiều nhất của hãng. Có giá khoảng 100.000USD

  1. Mouawad

Trong 10 chiếc túi đắt nhất thế giới có em The Mouawad 1001 Nights trị giá 3,8 triệu USD. Trụ sở chính của Mouawad ở Dubai nhưng thương hiệu được biết đến ở Geneva. Đây là công ty chuyên sản xuất, chế tác đồng hồ, trang sức và nhiều tác phẩm nghệ thuật khác

  1. Judith Leiber

Nhà thiết kế đến từ Hungary. Có hệ thống ở khắp nơi trên thế giới. Thương hiệu nổi tiếng với chiếc túi hoa hồng Precious Rose có gắ pha lê và đồ trang sức lộng lẫy. Gía của “em nó” không hề bé nhỏ tí nào : 90.000USD.