Hộp xoay đồng hộ Paul Design xin được giới thiệu với quý độc giả món ăn “sang chảnh” của giới đại gia!

Kem đối với chúng ta như 1 món giải khát mùa hè trong những ngày nắng nóng. Nhưng mỗi tầng lớp lại có 1 “gu” ăn kem riêng biệt đến… dị hợm! Phần lớn những loại kem thường là kem que, kem ốc quế, kem ly. Vậy giới thượng lưu và đại gia họ ăn kem thế nào nhỉ??

Món kem “sang chảnh” mà mình đang nói đến có tên là Golden Opulence Sundae. Đây là loại kem được ra đời từ 2005 rồi vào thời điểm ấy thì một ly kem này đã có giá khoảng 1000USD/1 ly ( khoảng hơn 21 triệu đồng )

Chiếc kem này đắt như thế là bởi vì bạn sẽ được tiếp xúc với VÀNG bằng đủ các giác quan từ vị giác, xúc giác, tới thính giác…

Nếu như những loại kem ly thông thường chúng ta ăn họ chỉ lấy 1 ly thủy tinh thôi, nhưng với Golden Opulence Sundae thì sẽ sử dụng ly Baccarat Harcourt – một loại ly được dùng trong tòa thánh Vatican với giá 300 USD tức hơn 6,3 triệu đồng. Và đương nhiên chiếc ly này sẽ tặng luôn thực khách đó.

Để ăn được cốc kem này, bạn phải đặt trước 1 tiếng mới có thể được nhấm nháp hương vị tuyệt vời của nó. Nhà hàng Serendipity đã phục vụ món kem này được 10 năm sau khi ra mắt. Dù giá rất đắt nhưng vẫn không thiếu người muốn thưởng thức Golden Opulence Sundae. Ước tính mỗi tháng có 1 thực khách giàu sẽ đến và trải nghiệm món kem hảo hạng này!