Hộp xoay đồng hồ xin được giới thiệu với quý độc giả những món đồ chơi xa xỉ của giới thượng lưu.

Bạn sẽ làm gì khi có trong tay hàng tỷ đô la Mỹ? Chắc hẳn bạn sẽ mua cho mình những món đồ xa xỉ, đắt tiền nhất thì các CEO cũng không phải là ngoại lệ, họ ai cũng sở hữu những món “đồ chơi” thú vị khiến ai cũng phải ao ước đấyyyy!

Cá nhân tôi lại thích những người giàu như vậy hơn. Họ không khoe khoang một cách lố lăng như bài viết hôm qua tôi chia sẻ (y)

  1. Eric Schmidt – chủ tịch hội đồng quản trị của Google

Là người đứng đầu một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về công nghẹ. Eric Schmidt có một chiếc du thuyền mang đên “Oasis” trị giá 72 triệu USD với giá thuê là 400.000 USD mỗi tuần. Oasis có rất nhiều tiện nghi bao gồm bể bơi, máy bay phản lực, phòng gym và thâm chí là sàn disco.

  1. Marissa Mayer – giám đốc điều hành của yahoo

Marissa Mayer được nhiều người biết đến với sự ưa chuộng các tác phẩm nghệ thuật cao cấp và được thiết kế riêng. Năm 2006, cô đã mua hơn 400 tác phẩm bằng kính thủy tinh do Dale Chihuly thiết kế và theo chúng trên trần nhà của căn biệt thự tại San Francisco của mình. Mỗi tác phẩm Chihuly được bạn với giá 15.000USD.

  1. Mark Cuban – nhà đầu tư tỷ phú người Mỹ

Là chủ của đội bóng rổ Dallas Maverick, Mark Cuban sở hữu cho mình chiếc du thuyền “Fountainhead”. Đồng thời, ông còn sở hữu 3 chiếc máy bay tư : Gulfstream V, Boeing 757 và Boeing 767. Tất cả đều được sử dụng với mục đích cá nhân.

  1. Bill gates – nhà đồng sáng lập của Microsoft

Là một người ham đọc sách, Bill Gates trang bị cho thư viện tại gia của mình những cuốn sách hiếm có nhất. Năm 1994, Bill gates trả 30,8 triệu USD cho một cuốn sách viết tay của Leonardo da Vinci tại cuộc đấu giá và biến nó trở thành cuốn sách đắt giá nhất từ trước đến nay. Đồng thời ông cũng là người luôn có một niềm đam mê, sự hứng thú với những chiếc xe thể thao có tốc độ cao. Ông sở hữu cho mình những siêu xe như Porsche 930 Turbo, Porsche 959, Mercedes, Jaguar XJ6, Carrera Cabriolet 964 và Ferrari 348.

  1. Paul Allen – đồng sáng lập Microsoft

Ông sở hữu cho mình chiếc du thuyền “Octopus” dài 126 mét – một trong những du thuyền lớn nhất thế giới. Chiếc du thuyền của ông có thể chở hai chiếc trực trang riêng cùng một chiếc tàu ngầm. Du thuyền của ông luôn là một nơi lí tưởng để tụ điểm những bữa tiệc xa xỉ cho người nổi tiếng.