Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu với quý độc giả lời giải đáp này. 

Đồng hồ xa xỉ và smartphone là hai thứ có giá khá chênh lệch nhau. Nhiều người đã thắc mắc tại sao smartphone có nhiều chức năng hơn mà giá lại rẻ hơn đồng hồ ? Nếu chỉ xem đồng hồ như một đồ vật để sử dụng thì quá lãng phí. Thứ người ta cần ở đồng hồ là giá trị và sự hưởng thụ cái đẹp.

Để được coi trọng.

Dân gian ta thường có câu : “Trông mặt mà bắt hình rong”. Muôn đời và ở đâu cũng thế. Người ta thường nhìn về vẻ ngoài để đánh giá một con người. Nghe có vẻ hơi thô, nhưng sự thật là như vậy. Ở bất kì đâu thì vẻ ngoài cũng rất quan trọng. Muốn được coi trọng, họ phải sang trọng. Và một chiếc đồng hồ xa xỉ có thể làm được điều đó. Nó chính là một sợi dây vô hình để chứng minh đẳng cấp và thành công của người sở hữu nó.

Để tạo nên sự khác biệt.

Một chiếc đồng hồ bình thường thì ai cũng có thể có được. Nhưng một chiếc đồng hổ xa xỉ thì chỉ thuộc về một người nhất định và một đẳng cấp khác. Vì thế đương nhiên người sở hữu chúng sẽ được coi như là một sự khác biệt rồi!

Để thỏa mãn óc thẩm mỹ.

Con người chúng ta luôn yêu thích cái đẹp và luôn tìm kiếm nó. Nên việc yêu thích hay mê mẩn thiết kế trên mặt đồng hồ. Hay sự chạm khắc tinh xảo trên vỏ cùng sự tinh vi trong động cơ cũng khiến người ta bị lôi cuốn. Đồng hồ bình thường hỉ là đồng hồ để xem giờ . Nhưng đồng hồ xa xỉ lại là một kiệt tác nghệ thuật đẳng cấp. Được đeo cả kiệt tác mà ai cũng ao ước trên tay, có ai là không thích nhỉ?

Để lữu lại dấu ấn.

Những chiếc đồng hồ xa xỉ thường không bán tràn lan. Và đương nhiên chúng sẽ để lại một dấu ăn, một giá trị cao cả mà có thể để lại cho đời sau. Đó như một báu vật để minh chứng rằng : Đã có những người “không hề tầm thường” đã đeo nó. Đồng hồ xa xỉ được coi là di sản cũng như một món quà to lớn mà người sau sẽ luôn phải ghi nhớ.

Trên kia là những lí do tôi cho là tiêu biểu. Nhưng vẫn có những lí do khác đơn giản chỉ là vì đam mê. Bởi đam mê nê theo đuổi. Vậy thôi. Bạn thuộc lí do nào không những lí do trên?

Hộp xoay đồng hồ xin cảm ơn quý độc giá đã đọc bài viết này!