Hộp xoay đồng hồ xin giới thiệu với quý độc giả mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhát Rolex.

Rolex là một trong những thương hiệu xa xỉ toàn cầu. Người ta vẫn luôn nhầm hưởng Rolex khởi đầu ở Thụy Sỹ. Nhưng không phải, Roloex được khởi đầu ở London nước Anh. Thụy Sỹ là nơi mà Rolex đang hoạt động. Và cũng đã tạo ra tiếng vang lớn khắp toàn cầu.

Kể từ khi ra mắt, dòng Submariner tuy không được xếp vào loại đồng hồ sang trọng nhưng nó là mẫu đồng hồ dành riêng cho những thợ lặn và người đam mê thiết kế cổ điển, mạnh mẽ.

Điều đó cho thấy rằng, cho dù nó là một chiêc dành riêng cho thợ lặn. Nhưng vẻ đẹp của nó vẫn khiến những người “ngoại đạo” phải mê mẩn.

Ngay cả khi Rolex đã đi được một quãng đường dài trong lịch sử ngành đồng hồ. Ngay cả khi đã có nhiều thương hiệu khác làm người ta mê hoặc thì dân cuồng đồng hồ xa xỉ vẫn thèm khát Submariner. “Em nó” vẫn là dòng sản phẩm gây chú ý của hãng nhờ thiết kế tinh tế, bền bỉ và chính xác.

Với kiểu thiết kế kinh điển, đơn giản, lịch lãm như một quý ông. Submariner dường như đã trở nên bất tử với thời gian.

Mẫu Rolex Submariner hiện tại đã có những thay đổi nhất định. Ví dụ như case của em nó là 40mm. Dùng chất liệu thép hai màu hoạc dát vàng 18K cho hai màu đồng và vàng. Với mức giá khá mềm cho những quý ông ham mê đồng hồ xa xỉ. Em nó có giá là 8.500USD rơi vào khoảng 189 triệu VND.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được gửi tới quý độc giả một đoạn video clip về Submariner.