Nhân ngày 20/10/2016, hộp quay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu với các bạn. Thông tin về chiếc đồng hồ MHC được chế tác mô phỏng giống như viên kim cương này. 

hộp quay đồng hồ

VỀ CÔNG TY MHC

Nhà máy MHC là một công ty trách nhiệm hữu hạn tại Thụy Sỹ. Công ty đăng ký trụ sở chính tại Canton của Geneva tại Thụy Sĩ. Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất rất cao về phong trào chế tác đồng hồ.

Nhiệm vụ chính của nó là để cung cấp một đảm bảo sản phẩm 100% được sản xuất với chất lượng cực cao. Công ty tìm cách thúc đẩy việc sản xuất các phong trào biến chứng rất cao. Nhiệm vụ chính của nó là cung cấp một các đảm bảo sản phẩm 100% được sản xuất với chất lượng cực cao. Công ty tìm cách thúc đẩy việc sản xuất của các phong trào trong phân khúc sản xuất rất cao. Dựa trên công nghệ sáng tạo và nhạy bén của nguyên cứu và phát triển, các chuyên gia kỹ thuật.

hộp quay đồng hồ

MHC đã sản xuất phần đặc biệt “may đo” từ thiết kế, nghiên cứu và phát triển, thông qua các thành phần gia công và hoàn thiện cùng và lắp ráp , bọc cho đến khi cấp giấy chứng nhận MHC.

Các nhóm hoạt động gồm hai mươi lăm nhân viên, chia sẻ tất cả các trình độ cần thiết làm đồng hồ.

Nếu quý vị và các bạn vẫn còn mông lung về giới thiệu của hộp quay đồng hồ Paul Design. Xin hãy xem clip dưới đây

____Xem thêm bên dưới đây____

Bên cạnh đó, chúng tôi còn một số loại đồng hồ khác. Xin mời click vào đây để tham khảo.