Hôp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả về thông tin này.

Bạn có bao giờ tò mò về sự ra đời của thương hiệu nổi danh thế giới MontBlanc? Để tôi kể cho các bạn nhé! Đó là một cuộc gặp gỡ vào đầu thế kỉ 20, định mệnh đã đưa 3 người đàn ông Claus Johannes ( một thương gia ), August Eberstein ( một kỹ sư ) và Hamburg Alfred Nehemias ( giám đốc ngân hàng ) gặp nhau. Trong ba người dường như chẳng có một sự liên kết nào, ấy vậy mà nhờ vào cuộc gặp gỡ vô thường vô phạt, sự khởi đầu tạo nên thương hiệu này đã nhen nhóm dần lên.

Với tiêu chí trở thành một công ty sản xuất những mẫu bút đơn giản, dễ sử dụng với chất liệu tốt nhất. Mẫu bút đầu tiên mới ra lò có cái tên là “Rouge et Noir” ( đỏ và đen )

Có một cây bút đã viết nên câu chuyện và tên tuổi cho MontBlanc lại được cho ra mắt một năm sau đó với tên gọi “The Meistestuck” – đây cũng là mẫu bút đầu tiên xuất hiện ngôi sao sáu cánh màu trắng gợi nhớ đến đỉnh MontBlanc. Và ngày nay, nó là biểu tượng cho vẻ kiêu sa cao cấp đến từ Châu Âu.

Thành công này nối  tiếp thành công khác đã là điều kiện của MontBlanc ra thị trường nước ngoài. Hiện nay thương hiệu này đã có 300 cửa hàng trên thế giới bao gồm đồng hồ, trang sức, nước hoa và kính mắt.

Dù chỉ mới bước chân vào giới đồng hồ, nhưng MontBlanc lại có những dấu ấn khó phai. Như  bộ sưu tập như TimeWalker, Mini Star, Boheme đã tạo nên làn sóng nhất định.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.